Thứ tư, 26/01/2022 | 20:56
RSS

Giữa bão scandal, Phi Thanh Vân chụp ảnh sexy "hết cỡ" với con trai

Thứ sáu, 10/02/2017, 19:04 (GMT+7)

Giữa tâm bão ly hôn chồng trẻ Bảo Duy, Phi Thanh Vân vẫn dành thời gian để chụp bộ ảnh kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của con trai Tấn Đức.

Kể từ cuối tháng 1/2017 đến nay, Phi Thanh Vân và Bảo Duy thường lên mạng xã hội Facebook để tố những tật xấu của nhau. Những lời cãi vã của họ khiến cho nhiều người nghĩ rằng cả hai như đang quên đi cảm xúc cũng như tương lại của đứa con trai vừa tròn 1 tuổi - Tấn Đức.

Tuy nhiên, mới đây, nhân dịp sinh nhật đầu tiên của con trai, Phi Thanh Vân đã thực hiện một bộ ảnh cùng bé. Qua bàn tay của nhiếp ảnh gia Leo Đinh Bảo, nữ diễn viên và con trai như được chụp trong một không gian cổ tích với nền xanh và bồng tuyết xanh.

Trong đó, Phi Thanh Vân mặc chiếc váy bông cúp ngực, ngắn, để lộ nước da trắng và đôi chân dài. Hơn nữa, đuôi váy của cô khá dài, tạo nên những đường nét mềm mại cho bức ảnh. Khi chụp, cô ôm con, cười hạnh phúc.

Ngoài ra, trong những bức chụp một mình, nữ diễn viên thể hiện sự kiêu sa, quyến rũ và đầy quyền lực của một người phụ nữ tài sắc.

Trước đó, Bảo Duy đã tung hai clip tố vợ lừa dối dư luận, hành hung anh và thậm chí còn xưng mày - tao mỗi lần cả hai xảy ra mâu thuẫn.

Bảo Duy tố Phi Thanh Vân hành hung mình và bịa đặt, lừa dối dư luận

Bảo Duy tố vợ đã xưng mày - tao mỗi lần cả hai mâu thuẫn

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus