Thứ năm, 19/05/2022 | 02:16
RSS

Chồng Phi Thanh Vân lên tiếng sau khi bị tố đập phá đồ đạc

Thứ hai, 06/02/2017, 06:50 (GMT+7)

Sau khi bị Phi Thanh Vân tố cáo đập phá đồ đạc trong nhà, liên tục đòi con vào đêm 30 Tết vừa qua, Bảo Duy đã lên tiếng xin lỗi trên Facebook. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn chưa có giấu hiệu dừng lại.

Tối qua (5/2), Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân viết dòng trạng thái khá dài lên trang cá nhân của mình. Trong đó, anh xác nhận sự việc bị vợ tố là có thật, anh cũng gửi lời xin lỗi tới bố mẹ vợ, Phi Thanh Vân và con trai.

Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân

Bảo Duy viết: "Hầu hết những gì cô ấy, Phi Thanh Vân vừa đăng trên Facebook và báo chí là không sai. Thật lòng Duy không có gì để thanh minh, biện hộ cho hành động của mình ngày hôm đó".

Bảo Duy đã giải thích lý do cho hành động đập phá đồ đạc của mình. Theo đó, tâm trạng của anh  "xuống dốc không phanh, rất sa sút" vì phải "một lần nữa đối diện với hôn nhân tan vỡ" và "mong nhớ con trai". Chồng cũ Phi Thanh Vân đã "uống rượu rất say" và "có những hành vi mất kiểm soát". Anh cũng nói thêm, hiện anh "thật sự rất lấy làm tiếc" vì những gì mình đã gây ra.

Sau đó, Bảo Duy đã thành thật xin lỗi ba mẹ Phi Thanh Vân: "Xin lỗi Ba Mẹ vì con đã phụ tấm lòng của Ba Mẹ khi chấp nhận trao gả con gái cho con. Xin lỗi Ba Mẹ vì những lời nói, hành vi không đúng, không phù hợp gần đây của con trong tâm trạng suy sụp, thiếu tỉnh táo khiến Ba Mẹ tuổi già vẫn phải buồn lòng".

Không chỉ xin lỗi ba mẹ vợ, anh còn lên tiếng xin lỗi Phi Thanh Vân: "Anh không nghĩ cuối cùng chỉ vì quá thương nhớ con, trong 1 giây phút nóng giận không kiểm soát của mình, lại khiến mọi chuyện diễn ra theo cách tồi tệ như vậy. Xin lỗi em, đã làm em phải lo nghĩ vất vả, làm em phải thiệt thòi rồi".

Cuối cùng, Bảo Duy còn xin lỗi đứa con vừa tròn 1 tuổi của mình: "Vô cùng xin lỗi con trai của ba, là một nguời đàn ông, nhưng thật lòng ba không đủ dũng khí để có thể nhìn vào đôi mắt trong veo, ngây thơ của con và nói rằng, là ba không đủ tốt, là ba không thể cho con một mái ấm gia đình hạnh phúc đủ đầy".

Vợ chồng Phi Thanh Vân 3

Dòng trạng thái của Bảo Duy nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

Những tưởng dòng trạng thái của Bảo Duy sẽ xoa dịu cơn giận dữ của Phi Thanh Vân, nhưng sự thật lại "không như mơ". Nữ diễn viên tiếp tục viết lên Facebook kể về chuyện đã xảy đến với mình trong ngày mùng 2 Tết.

Theo đó, cô đã bế con về nhà để lấy đồ đạc. Khi thấy những chiếc cup của mình bị chồng đập vỡ, cô hét lên và nói chồng là "đồ hèn". Lúc đó, Bảo Duy đã lấy thanh kiếm ra định tấn công vợ. Sợ hãi, Phi Thanh Vân lao ra ngoài gọi mẹ và nhân viên an ninh tòa nhà. Thấy vậy, Bảo Duy bế con chạy trốn. Nhưng sau đó, do con đòi sữa, khóc nên Bảo Duy buộc phải mang con về cho vợ.

Phi Thanh Vân "đặt tên" cho câu chuyện này là "Lấy lửa thử vàng ! Phần 1". Cho thấy, cô sẽ tiếp tục tố nhiều chuyện tồi tệ của chồng cho dư luận.

Ngay sau đó, cô còn chia sẻ một dòng trạng thái của C.M.T có câu nói: "Ở Sài Gòn hồi trước 1975, người ta sẽ nói: cái thằng đó đào mỏ!". Có vẻ như nữ diễn viên đã thực sự tức giận trước những việc mà người chồng trẻ đã gây ra cho mình trong suốt 3 năm chung sống.

Vợ chồng Phi Thanh Vân

Vợ chồng Phi Thanh Vân thuở mặn nồng

Ngày 23/1, Bảo Duy bất ngờ thông báo đã làm đơn ly hôn Phi Thanh Vân do bản thân không thể đáp ứng được những yêu cầu của vợ. Sau nhiều ngày im lặng, đến ngày 4/2, nữ diễn viên đăng lên Facebook tố chồng đã đập phá đồ đạc, liên tục đòi con trong đêm giao thừa. Trước khi đến với nhau, cả Phi Thanh Vân và Bảo Duy đều đã từng trải qua một lần ly hôn.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus