Thứ bảy, 29/01/2022 | 08:10
RSS

Hậu ly hôn, Phi Thanh Vân "vật lộn" nuôi con một mình

Chủ nhật, 05/02/2017, 07:00 (GMT+7)

Sau khi ly hôn chồng, Phi Thanh Vân bắt đầu làm mẹ đơn thân. Đối với cô, việc một mình nuôi cậu con trai 1 tuổi không hề dễ dàng.

Cách đây ít hôm, Phi Thanh Vân viết khá dài trên trang cá nhân Facebook chia sẻ về nỗi vất vả khi một mình chăm sóc con trai 1 tuổi - bé Đức.

"Người đẹp dao kéo" viết, vào ngày 30 Tết vừa qua, con trai 1 tuổi sốt tới 39 độ, cô và ông bà ngoại đã tìm mọi cách để giảm sốt nhưng con vấn tiếp tục ốm đến mùng 6 Tết.

Đến ngày mùng 7 (3/2), con trai nữ diễn viên Cô gái xấu xí lại tiếp tục nổi bạn đỏ khắp người. Lúc này cô muốn "hét lên thật to". Nhưng sau đó, bà mẹ đơn này Phi Thanh Vân "vội vã tra cứu tài liệu" rồi làm theo để chữa cho con mau khỏi bệnh.

Đến 3h sáng ngày 4/2, nữ diễn viên thức dậy và thoa kem lên toàn thân con để con mau khỏi bệnh.

Cuối cùng, Phi Thanh Vân mong muốn: "Cuộc đời mẹ giờ chỉ có ông bà ngoại và con. Mong cả nhà mình bình an và khỏe mạnh". Có vẻ như lần đầu làm mẹ đơn thân thật không dễ dàng với nữ diễn viên.

Phi Thanh Vân 2

Dòng trạng thái của Phi Thanh Vân

Ở phần bình luận, cô còn chia sẻ thật: “Vân đơn thân nuôi con một mình, lại là con đầu nên nhiều việc không có kinh nghiệm chỉ đọc sách báo và nghe theo tư vấn của bác sĩ”.

Đọc được những dòng tâm sự, nhiều người hâm mộ đã đồng cảm với chia sẻ với nữ diễn viên. Một số người còn đưa ra một số bài thuốc cổ truyền để chữa bệnh cho trẻ nhỏ.

Sau rất nhiều cố gắng, đến ngày 4/2, con trai của Phi Thanh Vân khỏe hơn, chơi vui hơn. Nữ diễn viên vui mừng chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc chơi đùa của cậu con trai.

Con trai Phi Thanh Vân chơi trong nhà bóng ngày 4/2

Trong ngày 4/2, Bảo Duy - chồng Phi Thanh Vân cũng chia sẻ hình ảnh đáng yêu của con trai. Mặc dù không tận tay chăm sóc con nhưng anh vẫn luôn dõi theo và mong con khỏe mạnh.

Phi Thanh Vân 1

Bảo Duy đăng ảnh con trai lên Facebook

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus