Thứ hai, 06/04/2020 | 22:18
RSS

Lâm Á Hân nói gì sau scandal livestream ly hôn chồng?

01-12-2016 15:07:31

Nửa tháng sau khi livestream cãi nhau với chồng, đòi ly dị trên mạng xã hội, hotgirl Lâm Á Hân đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ cũng như hoạt động kinh doanh.

Hotgirl Lâm Á Hân không còn mấy xa lạ với các bạn trẻ. Cô từng là thành viên chính trong nhóm hài BB & BG. Thời gian gần dây, cô đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi "đăng đàn" đoạn livestream cãi nhau với chồng trên mạng xã hội. Theo đó, hai vợ chồng đã quyết định ly dị.

Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau biến cố đó, hotgirl Sài thành Lâm Á Hân đã có những thay đổi trong suy nghĩ và hành động theo chiều hướng tích cực hơn trước.

Lâm Á Hân 1

Lâm Á Hân đã thay đổi nhiều sau biến cố

Lâm Á Hân tâm sự: "Sau khi đăng clip lên mạng, gia đình và bạn bè của Hân luôn bên cạnh, an ủi động viên mình cố gắng vượt qua mọi chuyện. Mình rất cảm ơn mọi người đã bên cạnh mình những lúc khó khăn nhất. Mình luôn trân trọng điều đó. Qua những lời chia sẻ của mọi người, mình mới có thể vượt qua và đưa ra được quyết định tốt nhất cho cuộc sống sau này".

Cũng từ lời động viên của những người xung quanh, hotgirl này đã đứng lên, tìm cho mình phương án để vượt qua mọi chuyện. 

Á Hân cho biết: "Hiện tại, Hân vẫn tiếp tục kinh doanh. Bên cạnh đó, vì đam mê nghiệp diễn nên mình cũng đang tham gia một số dự án phim và quảng cáo".

Hotgirl Lâm Á Hân 2

Shop quần áo của hotgirl Sài Thành Lâm Á Hân ở đường Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

Tuy nhiên khi được hỏi về cách giải quyết trong gia đình, nữ diễn viên đã không chia sẻ nhiều vì không muốn bị "mang tiếng" là dùng scandal để PR tên tuổi.

Khi suy nghĩ lại tất cả những điều đã qua, cô chia sẻ: "Chuyện lần này cũng là bài học rất lớn cho Hân, do ko nghĩ kĩ trước khi hành động nên để lại hậu quả rất lớn. Sau đợt này, Hân cũng rút kinh nghiệm cho bản thân, tuyệt đối không đưa chuyện cá nhân lên mạng xã hội. Hân cũng rất cảm ơn sự quan tâm của mọi người dành cho mình".

Với Hân, cả thế giới thu nhỏ lại trong con trai

 

Biểu cảm đáng yêu của hai mẹ con.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus