Thứ ba, 05/03/2024 | 10:55
RSS

Midu làm gì khi Phan Thành công khai tình mới hotgirl Sa Lim?

Thứ hai, 07/11/2016, 07:14 (GMT+7)

Trên trang Facebook cá nhân, Midu đã viết dòng trạng thái được cho là hướng đến Phan Thành khi thiếu gia này có tình mới là hotgirl Sa Lim.

Dư luận được phen xôn xao khi tối 5/11, tình cũ của Midu - thiếu gia Phan Thành - xuất hiện cùng hotgirl Sa Lim trong 1 sự kiện tại Hà Nội

Sa Lim bước xuống từ siêu xe cùng Phan Thành nhưng cả hai nhanh chóng tách nhau ra, giữ khoảng cách để tránh sự chú ý.

Phan Thành và Sa Lim cùng bước xuống xe nhưng nhanh chóng tách riêng

Trước tin đồn hẹn hò với tình cũ của Midu, Sa Lim phủ nhận. Cô cho biết, cả hai chỉ là bạn và quen nhau vì mối quan hệ công việc. Phan Thành cũng giữ im lặng về tin đồn này.

Hotgirl Sa Lim phủ nhận chuyện hẹn hò với Phan Thành

Trong khi Phan Thành xuất hiện cùng Sa Lim, tối 5/11, Midu lẻ bóng ở một sự kiện khác cũng được tổ chức tại Hà Nội.

Midu lẻ bóng tại sự kiện ở Hà Nội tối 5/11

Điều khiến người hâm mộ quan tâm đó là Midu sẽ cảm thấy thế nào khi Phan Thành sóng đôi Sa Lim?

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Midu chia sẻ dòng trạng thái đầy cảm xúc về cuộc sống hiện tại của mình sau 1 năm gặp sóng gió tình cảm với thiếu gia Phan Thành.

Dòng trạng thái của Midu được cho là hướng đến Phan Thành sau khi thiếu gia này công khai tình mới 

Người đẹp sinh năm 1989 viết: "Bình yên là trong một góc quán quen. Nghe ai đó ngân nga bài nhạc cũ. Không thấy mình buồn hay giận dữ. Chỉ khẽ cười: Chuyện ấy đã qua lâu... Bình yên không phải quên một người đâu. Mà vẫn nhớ, nhưng không đau lòng nữa!. Vậy là đã một năm, cô gái nhỏ vẫn luôn mỉm cười và bước về phía trước ...".

Dòng trạng thái của Midu nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo những gì Midu viết, cô không còn buồn hay giận dữ về những điều đã qua. Dù người đẹp vẫn nhớ những kỷ niệm nhưng không còn cảm thấy đau lòng trước tình yêu tan vỡ.

Midu vui vẻ livestream theo yêu cầu của fan khi cô tham dự sự kiện tối 6/11

Có thể thấy, thay vì bận tâm suy nghĩ về tình cũ, Midu chọn cách mỉm cười. Cô vẫn dự sự kiện, vẫn đăng những bức ảnh do chính mình làm người mẫu để giới thiệu về cửa hàng thời trang do cô làm chủ.

Hoài An
Theo Đời sống Plus