Thứ tư, 30/11/2022 | 17:06
RSS

Những lần ăn quỵt gây ‘sóng gió’ mạng xã hội của hotgirl Bella

Thứ năm, 22/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Hotgirl Bella là ai? Đó là cái tên không còn xa lạ với cư dân mạng, không phải vì tài sắc hơn người mà vì những lần ăn quỵt tiền trắng trợn.

Hotgirl là mỹ từ mà cư dân mạng và báo chí dành tặng cho những cô gái có nhan sắc nổi bật hoặc tài năng hơn người. Nhờ danh hiệu hotgirl mà rất nhiều cô gái đã có được nền tảng vững chắc để tiến thân vào làng giải trí như Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Midu, Khả Ngân…. Tuy nhiên, có một trường hợp lạ đời trong thời gian qua cũng được phong danh hotgirl nhưng với hàm ý mỉa mai – hotgirl Bella. Vậy, hotgirl Bella là ai? Trái với những người đẹp tài sắc kể trên, tên tuổi Bella được biết đến sau những lần ăn quỵt trắng trợn.

Tiền đi bar

Rất nhiều người tò mò hotgirl Bella là ai

Rất nhiều người tò mò hotgirl Bella là ai

Theo một đoạn video ngắn có thời lượng vài phút trên mạng, Bella từng làm loạn tại một quán bar ở giữa thủ đô. Nội dung video cho thấy Bella có mua đồ nhưng không trả tiền với lý do quên cầm theo. Trước lý lẽ cùn và thái độ xấc xược của cô gái, chủ quán tỏ rõ sự tức giận dẫn tới ồn ào, cãi vã giữa hai bên. Mọi chuyện chỉ tạm dừng khi Bella buộc phải đặt lại điện thoại ở quán và mang tiền đến chuộc. Tuy nhiên, liệu hotgirl ăn quỵt có quay lại quán hay không thì không rõ.

Tiền ăn

Theo các clip xuất hiện trên mạng thì các quán ăn ở Hà Nội là ‘nạn nhân’ đầu tiên của Bella. Một số nguồn tin khẳng định cô nàng từng ăn uống tại một nhà hàng bán đồ Nhật sau đó thản nhiên ăn quỵt. Đã có nhiều người khẳng định từng bắt gặp Bella tại các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng,… Đặc biệt, có lần cô nàng còn bị nhân viên ở Lotte Mart đuổi thẳng cổ vì sợ bị ăn quỵt do đã biết hotgirl Bella là ai.

Tiền taxi

Một trong những lần ăn quỵt tai tiếng nhất của Bella là chuyện đi taxi nhưng không trả tiền. Theo nội dung đoạn phim trên mạng xã hội sau khi đi hết 400 nghìn đồng tiền taxi, cô nàng quen thói bắt đầu giở bài không chịu trả tiền. Tuy nhiên, thay vì ồn ào tranh cãi, chửi bới hay đánh đập cô nàng tai tiếng, những người đi đường chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm và tỏ ra thông cảm với tài xế. Trong khi đó, tài xế vẫn còn ngơ ngác và không biết làm sao để xử lý vị khách quái đản.

‘Thánh ăn quỵt’ có lẽ là lời giải đúng nhất cho câu hỏi hotgirl Bella là ai

‘Thánh ăn quỵt’ có lẽ là lời giải đúng nhất cho câu hỏi hotgirl Bella là ai

Tiền xe ôm

Cộng đồng mạng từng được phen phẫn nộ trước đoạn video quay cảnh hotgirl Bella trắng trợn đi xe ôm ‘chùa’. Cụ thể, sau khi vay tiền của người chạy xe ôm để trả cho nhà nghỉ, Bella thuê người này chở đi một đoạn dài rồi đòi xuống. Hotgirl lập tức đổi mặt và nhất quyết không chịu trả lại tiền đi xe và số tiền đã vay khiến người xe ôm tức giận. Thậm chí, khi một người qua đường sẵn sàng trả tiền giúp, Bella lại tỏ giọng côn đồ, nhổ nước miếng và chửi bới người này. Hành động lưu manh của cô nàng khiến người dân bất bình, dẫn tới ẩu đả sau đó và càng khiến câu hỏi hotgirl Bella là ai được nhiều người quan tâm.

 

Minh Thùy
Theo Đời Sống Plus