Thứ sáu, 27/01/2023 | 10:40
RSS

Người đàn ông ngỏ ý "tài trợ" Bella sinh con: "Bác sĩ nói cô ấy không có cơn đau và nhóm máu hiếm, dự kiến 16h mổ đẻ"

Thứ sáu, 23/06/2017, 15:36 (GMT+7)

Thông tin "hot girl" Bella vào một bệnh viện ở Hà Đông, Hà Nội để sinh con đầu lòng đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trong những ngày qua, thông tin "hot girl" Bella mang thai đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Theo tin tức mới nhất từ một diễn đàn nổi tiếng, Bella đã hạ sinh quý tử đầu lòng.

Theo như chia sẻ, sáng 23/6, "hot girl" Bella đã có mặt tại bệnh viện từ rất sớm để chờ sinh. “Thánh ăn quỵt tiền” nói đã trở dạ, xuất huyết nhưng sau khi khám, bác sĩ thấy chưa có dấu hiệu gì nên yêu cầu sản phụ chờ đẻ. Tuy nhiên, cô vẫn nằng nặc đòi được mổ đẻ ngay lập tức.

hot girl Bella sinh con1

Hot girl Bella sinh con tại một bệnh viện ở Hà Đông

Thấy vậy, đội ngũ y bác sĩ đã khuyên bảo Bella bình tĩnh lại, đồng thời hỏi han xem tình hình bố đứa trẻ và người nhà của cô đâu. Dù vậy, tất cả những gì các bác sĩ nhận được chỉ là những tràng chửi bới với tốc độ như đọc rap của "hot girl" Bella.

Người cung cấp thông tin và những hình ảnh “thánh quỵt tiền” Bella đi đẻ là anh Lê Quang Lăng, hiện tại đang sinh sống tại Hà Nội Chia sẻ với Đời sống Plus, anh Lăng cho biết: “Tôi không quen Bella (tên thật là Trịnh Thuý Hà, sinh năm 1986), mà chỉ biết cô ấy trên báo, mạng. Ngày hôm kia, tôi có biết được thông tin cô ấy đến bệnh viện để khám thai nhưng không có tiền, nghĩ cũng thương nên quyết định giúp”.

hot girl Bella

Bên cạnh đó, anh Lăng cũng chia sẻ rằng: “Bella không có cơn đau, lại ra nhiều máu. Mà Bella lại thuộc nhóm máu hiếm nên đang chờ máu để truyền. Bác sĩ bệnh viện Hà Đông hẹn 16h chiều nay (23/6) mới đẻ mổ cho cô ấy được”.

Khi được hỏi về động cơ giúp đỡ cô nàng nhiều thị phi, vốn nhận được nhiều gạch đá của cư dân mạng, anh Lăng giãi bày: “Tôi chỉ thấy rằng mình nên giúp đỡ được ai thì giúp thôi. Nếu như Bella được miễn phí đẻ mổ thì tôi sẽ giúp đỡ phần hậu sản. Còn nếu không tôi sẽ thanh toán tiền viện phí. Số tiền này là của tôi và kêu gọi thêm sự quyên góp của mọi người trên trang cá nhân nữa”.

hot girl Bella

Hot girl Bella chuẩn bị được mổ sinh

Hiện tại, thông tin "thánh quỵt tiền" Bella nhập viện và chờ sinh đẻ vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN