Thứ tư, 19/06/2024 | 00:33
RSS

Bao năm tung hoành, cuối cùng hot girl ăn quỵt Bella cũng gặp “thiên địch”

Thứ tư, 14/06/2017, 13:59 (GMT+7)

Hot girl Bella ăn quỵt tiền được xem là nỗi ám ảnh với nhiều nhà hàng, nhà nghỉ và tài xế taxi. Tuy nhiên mới đây đã xuất hiện một người phụ nữ có thể áp chế “thánh quỵt tiền Bella”.

Hot girl Bella có lẽ là nhân vật tai tiếng số 1 trên mạng xã hội bởi “thành tích” quỵt tiền từ Nam ra Bắc. Thậm chí, không ít người gọi cô gái này là “thánh quỵt tiền Bella”, nỗi ám ảnh của cánh tài xế taxi, chủ quán ăn nhà hàng. 

Hot girl Bella bùng tiền nhà nghỉ 1

Hot girl Bella bùng tiền nhà nghỉ nhưng bị bà chủ “bóc phốt”. Ảnh cắt từ clip

Dù tiếng ác đồn xa song thời gian qua vẫn có vô số người tiếp tục trở thành nạn nhân bị Bella quỵt tiền. Tuy nhiên “đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma”, mới đây trong lúc Bella bùng tiền nhà nghỉ, cô nàng đã phải ngậm quả đắng vì gặp trúng bà chủ biết rõ mọi chiêu trò của mình.

Cụ thể, việc hot girl Bella bùng tiền nhà nghỉ được chính bà chủ nhà quay lại và đăng lên mạng xã hội. Theo đoạn clip Bella tới nhà nghỉ này nhận phòng và ở lỳ trong đó suốt cả ngày, điều hòa bật liên tục từ hôm trước đến tận hôm sau. Đặc biệt theo như clip thì Bell đang mang thai.

Khi chủ nhà nghỉ tỏ ý nghi ngờ và lên gọi phòng, Bella cố tình không chịu mở cửa. Đến khi bị chủ nhà phát hiện ý định quỵt tiền thuê phòng nghỉ, cô nàng lại giở trò cũ là xin gọi taxi và gọi người thân đến trả tiền giúp. 

Tương tự như những lần hot girl Bella ăn quỵt tiền trước đó, cô nàng áp dụng thủ đoạn ăn vạ để làm lớn chuyện, không ngần ngại kể khổ, nài nỉ van xin và nói chuyện với tốc độ tên lửa để khiến nạn nhân choáng vàng. Thậm chí, không ít lần Bella còn sẵn sàng chửi ngược lại nạn nhân với mục đích “phủ đầu”.

Hot girl Bella quyt tien nha nghi 2

Đây là lần đầu tiên hot girl Bella ăn quỵt tiền mà gặp phải đối thủ. Ảnh Internet

Tuy nhiên xui xẻo cho cô nàng khi lần này gặp đúng bà chủ nhà đã nghe tiếng “thánh ăn quỵt Bella”. Dù Bella liên tục vờ gọi điện cho bạn trai, quản lý và xin xuống nhà gọi taxi đến để lấy tiền trả song chủ nhà nghỉ đã rất bình tĩnh nhưng cứng rắn khi quyết không cho cô gái này có cơ hội ăn vạ.

Bức xúc trước hành vi của cô nàng, bà chủ nhà nghỉ liên tục chửi mắng Bella vì đã mang thai còn đi lừa đảo người khác và răn dạy cô gái này nếu thực sự nghèo khổ, thà chọn cách ăn xin còn hơn là lừa đảo. Bà tuyên bố biết rõ chuyện Bella có bầu là giả.

Sau đó, bà chủ nhà nghỉ đã giữ đồ đạc của hot girl Bella lại để trừ tiền phòng rồi mới đuổi cô nàng đi. Theo lời nhân vật này, mục đích làm vậy là để Bell không còn đồ nghề đi lừa đảo thêm các nạn nhân khác nữa.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, clip Bella quỵt tiền nhà nghỉ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngoài những bình luận chỉ trích hành vi của “thánh quỵt tiền Bella”, cộng đồng mạng còn hết lời khen ngợi thái độ cứng rắn của bà chủ nhà nghỉ.

Clip bà chủ nhà nghỉ cho “thánh quỵt tiền Bella” một bài học. Nguồn FB 

Với nhan sắc tầm trung và luôn tự nhận mình là ca sĩ đắt show song Bella lại nổi tiếng vì danh hiệu không mấy hay ho là “thánh ăn quỵt tiền”. Thủ đoạn giúp Bella bùng tiền là ăn uống, mua sắm, thuê phòng nghỉ hoặc đi taxi nhưng “quên” mang thẻ ngân hàng, ví tiền.

Sau khi bị phát hiện không có tiền trả, cô nàng giở trò ăn vạ, xin khất hoặc cãi nhau tay đôi và gây chuyện với nạn nhân để được tha vì tâm lý mọi người thường không thích ầm ĩ, tranh cãi. Phạm vi hoạt động của hot girl Bella ăn quỵt tiền trải dài từ Hải Phòng, Hải Dương lên Hà Nội và ở đủ mọi địa điểm như trung tâm thương mại, quán nước, nhà hàng, nhà nghỉ, taxi,…

Ở mỗi nơi, cô nàng tai tiếng lại áp dụng các chiêu trò khác nhau nhưng nhìn chung, Bella đều sử dụng tư duy kỳ lạ để ăn quỵt tiền. Dù từng bị chửi rủa, đánh đập và bêu xấu trên cộng đồng mạng cũng như bị công an mời lên làm việc song hot girl Bella vẫn chưa hề dừng lại hành động đáng xấu hổ này. Tuy nhiên, cư dân mạng hy vọng cô nàng sẽ “tỉnh ngộ” sau khi chạm trán bà chủ nhà nghỉ nói trên.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN