Thứ năm, 30/03/2023 | 22:00
RSS

Singer bella là ai? Tại sao có biệt danh là “Hotgirl quỵt tiền”?

Thứ tư, 21/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Singer Bella là ai? Đây là cô gái Bella Doan nổi đình nổi đám thời gian qua với những clip ăn quỵt tiền tại các nhà hàng, quán cà phê ở một số tỉnh thành phía Bắc.

Chiêu thức quen thuộc của hotgirl tự phong này là vào quán gọi đồ rồi gây sự với quản lý, nhân viên để không phải trả tiền hoặc giả vờ quên ví xin khất để đi mượn tiền người quen trả.

Điều đáng nói là các màn kịch thô thiển của cô gái trẻ này thường xuyên bị cư dân mạng quay clip rồi đăng tải trên các mạng xã hội tuy nhiên điều đó có vẻ chỉ làm cho Bella Doan cảm thấy thêm tự hào với các "thành tích" của mình và tiếp tục dấn sâu vào các vụ tai tiếng không đáng có.

Singer Bella là ai?

Singer Bella là ai?

Dù đã mặt trơ thành nghề nhưng không phải lần ăn quỵt nào của Bella Doan cũng thành công. Tháng 5/2015, vẫn với chiêu trò cũ, sau khi vào một quán cà phê ở Hải Dương uống cocktail, Bella Doan giả đò quên ví rồi vay tiền lái xe taxi để trả cho chủ quán nhưng bất thành. Cũng ở khu vực này, hotgirl ăn quỵt từng bị hành hung vì gây sự để không phải trả tiền uống nước.

Tiếp đó, tháng 8/2015, Bella Doan đã bị bẽ mặt khi bước vào gọi món ở một nhà hàng thuộc tầng 6 Lotte Hà Nội thì bị nhân viên mời ra ngoài. Bởi lẽ, cô nàng đã quá nổi tiếng với chiêu trò ăn quỵt và bị nhận ra đã từng gây chuyện để bùng tiền ăn của một nhà hàng gần đó.

Không dừng lại ở đó, trong một lần ăn uống tại nhà hàng Pizza ở phố Bà Triệu (Hà Nội), để thực hiện ý đồ quỵt tiền của mình, cô nàng đã bù lu bù loa cho rằng một nhân viên của quán nhìn trộm màn hình điện thoại khi cô "đang làm nhạc, việc quốc gia đại sự".

Chỉ đến khi quản lý xuất hiện và thả cho đi thì cô nàng mới thôi làm ầm ĩ, la mắng nhân viên nhà hàng.

Singer Bella là ai mà quỵt tiền

Với những câu chuyện như giai thoại kể trên, không ít người khi nghe kể đều tự hỏi: Singer Bella là ai?

Trên trang facebook cá nhân của mình, Bella Doan luôn tự nhận là hotgirl, là ca sĩ, được nhiều bầu sô mời đi hát. Tuy nhiên, dễ dàng nhận ra rằng, đây chỉ là một cô nàng sống ảo, có ngoại hình khá nhưng ăn mặc kỳ dị và luôn đưa ảnh "phồng mang trợn mắt" lên mạng để thể hiện sự kute của mình.

Nghe giọng hát tầm cỡ karaoke hạng xoàng của cô nàng, chắc chẳng ai tin đây lại là người trong giới showbiz, được nhiều bầu sô săn đón như cô tự giới thiệu.

Đọc đến đây, chắc hẳn nhiều người đã không còn thắc mắc và mất thời gian search mạng tìm hiểu xem Singer Balla là ai.

Thanh Yến (T/h)
Theo Đời Sống Plus