Thứ sáu, 27/01/2023 | 04:15
RSS

"Hot girl" Bella hạ sinh quý tử sau 3 tiếng ròng chửi bới đại náo bệnh viện?

Thứ sáu, 23/06/2017, 13:31 (GMT+7)

Hot girl Bella sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Đông, Hà Nội. Theo thông tin ban đầu, ca vượt cạn của “thánh quỵt tiền” kéo dài 3 tiếng.

Những ngày qua, thông tin hot girl Bella mang thai đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Theo tin tức mới nhất từ một diễn đàn mạng xã hội sáng 23/6, hot girl Bella đã hạ sinh quý tử đầu lòng.

Hot girl Bella sinh con 1

Hot girl Bella sinh con 2

Hot girl Bella sinh con đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội. Ảnh beat.vn

Theo L.Q.L, người cung cấp thông tin và hình ảnh về quá trình vượt cạn của “thánh quỵt tiền”, hot girl Bella sinh con ở một bệnh viện tại Hà Đông, Hà Nội sau bao ngày lang thang từ Thủ đô về Hải Dương, Hải Phòng, lê la khắp cách phòng khám bệnh viện lớn nhỏ. Được biết Bella đã có mặt tại bệnh viện này từ ngày 21/6 và túc trực ở đó cho đến ngày sinh.

Thành viên L.Q.L trên mạng xã hội tiết lộ, ban đầu hot girl Bella vào viện đòi khám và sinh con nhưng tuyên bố không có tiền. Thậm chí khi bác sĩ đã khám và siêu âm xong, thai phụ tai tiếng này còn ngang ngược đòi lại tiền khám.

hot girl bella sinh con 3

Hành trang vượt cạn của hot girl Bela. Ảnh beat.vn

Sáng 23/6, hot girl Bella đã có mặt tại bệnh viện từ rất sớm để chờ sinh. “Thánh ăn quỵt tiền” nói đã trở dạ, xuất huyết nhưng sau khi khám, bác sĩ thấy chưa có dấu hiệu gì nên yêu cầu sản phụ chờ đẻ. Tuy nhiên, hot girl ăn quỵt tiền vẫn nằng nặc đòi được mổ đẻ ngay lập tức.

Hot girl Bella sinh con 4

Hot girl Bella sinh con 5

Hot girl Bella sinh con 6

Hot girl Bella làm loạn bệnh viện, chửi mắng các bác sĩ. Ảnh FB, beat.vn

Thấy vậy, đội ngũ y bác sĩ đã khuyên bảo Bella bình tĩnh lại, đồng thời hỏi han xem tình hình bố đứa trẻ và người nhà của cô đâu. Dù vậy, tất cả những gì các bác  sĩ nhận được chỉ là những tràng chửi bới với tốc độ như đọc rap của hot girl Bella.

Cô gái này còn kích động đến mức chỉ cần nhác thấy ai nhắn tin, gọi điện cũng xông vào chửi bới. Rất nhiều người ngỏ ý giúp đỡ, tiếp cận Bella nhưng không thể tiếp cận bởi chỉ cần tới gần là lập tức bị “thánh quỵt tiền” chửi mắng.

Hot girl Bella sinh con 8

Hot girl Bella sinh con 9

Nhà hảo tâm và các bác sĩ thuyết phục hot girl Bella sinh con. Ảnh FB, beat.vn

Theo như cư dân mạng chia sẻ, sau 3 tiếng cô gái này làm loạn bệnh viện cũng có một người hảo tâm tiếp cận được và bày tỏ mong muốn hỗ trợ hot girl Bella sinh con (theo cư dân mạng thì người này chính là anh L.Q.L). Các bác sĩ cũng nhấn mạnh bệnh viện có quỹ thai sản để hỗ trợ thai phụ nên Bella đã đồng ý làm thủ tục, lấy máu xét nghiệm và sẵn sàng vào phòng mổ đẻ.

Hot girl Bella sinh con 10

Hot girl Bella sinh con 11

Hot girl Bella sinh con 12

Hot girl Bella sinh con 13

Hot girl Bella sinh con 15

Cư dân mạng bình luận về thông tin hot girl Bella mang thai và sinh con. Ảnh chụp màn hình

Theo thông tin cư dân mạng chia sẻ, Bellla đã vượt cạn thành công, đứa trẻ là một bé trai. Các bác sĩ cho hay sẽ cách ly Bella 5 ngày sau khi sinh để mẹ con sản phụ tĩnh dưỡng, hồi phục sức khỏe

Sau khi hay tin hot girl Bella sinh con, cư dân mạng đã bỏ qua những ấn tượng không hay về cô gái này để gửi lời chúc phúc cho đứa trẻ và mong cô sớm hồi phục sau ca mổ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng gửi lời cảm ơn anh L.Q.L và các bác sĩ tại bệnh viện đã giúp đỡ hot girl Bella.

Clip hot girl Bella tới bệnh viện ở Hà Nội để sinh con đầu lòng

Tuy nhiên đây mới chỉ là tin đồn từ phía cư dân mạng. Hiện tại, Bella đã thực sự sinh con chưa thì chưa có tính xác thực. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin về vụ việc này đến bạn đọc.

Tri Thu
Theo Đời sống Plus/GĐVN