Thứ ba, 05/03/2024 | 12:04
RSS

Phi Thanh Vân lần đầu giải thích lý do ly hôn chồng trẻ

Thứ năm, 02/02/2017, 15:05 (GMT+7)

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, Phi Thanh Vân chính thức lên tiếng về lý do ly hôn Bảo Duy sau 3 năm chung sống. Theo đó, lý do được cô đưa ra khác hẳn với tin đồn của dư luận mấy ngày qua.

Phi Thanh Vân viết trên Facebook những lời tâm sự như ngầm nhắn nhủ đến chồng trẻ - Bảo Duy và tiết lộ nguyên nhân dẫn đến hậu quả "đường ai nấy đi":

"Phụ nữ họ sẽ không bỏ bạn vì bạn mắc lỗi mà họ bỏ bạn vì bạn mắc một lỗi quá nhiều lần. Khi một người tự nhiên thay đổi thái độ dành cho bạn thì đừng vội trách họ. Nếu muốn cứu vãn chỉ còn một cách duy nhất là bạn tự nhìn lại bản thân mình. Khi người phụ nữ im lặng là vì họ cảm thấy quá thất vọng, có nói gì cũng không còn ý nghĩa nữa...".

Như vậy, lý do ly hôn của Phi Thanh Vân và Bảo Duy không phải do người thứ 3 mà vì chồng trẻ "mắc một lỗi quá nhiều lần" khiến nữ diễn viên "thất vọng" và chán nản.

Phi Thanh Vân 1

Kèm theo dòng trạng thái, Phi Thanh Vân đăng bức hình tràn đầy sức sống của mình

Phi Thanh Vân cho biết thêm, Bảo Duy vẫn còn yêu thương mình nhưng cả hai vẫn quyết định chia tay. Hiện, thủ tục ly hôn vẫn chưa xong và cả hai đang sống ly thân. Những ngày vừa qua, Phi Thanh Vân bận bịu lo cho con trai và tụ họp với bạn bè để vơi bớt nỗi buồn.

Phi Thanh Vân 2

Gi đình Phi Thanh Vân khi còn hạnh phúc

Trước Tết ít hôm, Bảo Duy - chồng Phi Thanh Vân bất ngờ thông báo đang làm thủ tục ly hôn. Anh cho rằng, nguyên nhân đổ vỡ là do nữ diễn viên tham vọng nhưng bản thân không thể đáp ứng, vì vậy cô quyết định tìm người khác thay thế.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus