Thứ năm, 30/11/2023 | 14:51
RSS

Lộ thêm bằng chứng Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn từ đầu năm?

Thứ năm, 10/11/2016, 08:34 (GMT+7)

Theo nguồn tin, cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy đã làm thủ tục ly hôn từ tháng 1 năm nay. Tuy nhiên, vì con gái, áp lực dư luận cũng như sự nghiệp của cả hai nên không công khai.

Tin đồn Dương Khải Uy ngoại tình đang gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây, một nguồn tin cung cấp cho Phong Hành chia sẻ, Dương Mịch và Lưu Khải Uy thực chất đã ly hôn từ hồi đầu năm.

Netizen tiết lộ, người này tới dự đám cưới của một người bạn, bạn của cô dâu chính là luật sư của Dương Mịch trong vụ việc ly hôn.

Lộ thông tin Vương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn từ đầu năm nay

Theo nguồn tin, cặp đôi đã làm thủ tục ly hôn từ tháng 1 năm nay. Tuy nhiên, vì con gái, áp lực dư luận cũng như sự nghiệp của cả hai nên không công khai. Ngoài ra, luật sư của Dương Mịch là người Bắc Kinh.

Lưu Khải Uy và Vương Âu

Lưu Khải Uy đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về mối quan hệ giữa anh và Vương Âu trên weibo cá nhân, thêm vào đó chồng của Dương Mịch cũng tỏ ra khá tức giận khi sự việc được truyền thông 'thêu dệt' một cách vô lý:

"Vừa từ phim trường, nơi có sóng điện thoại rất yếu về, nhìn thấy sự việc vô lý như vậy quả thực rất nực cười. (Trên mạng) xuất hiện nhiều sự phỏng đoán, phân tích nhưng xin lỗi, đó không phải là sự thật. Phiền người có lòng bận tâm như vậy, không ngờ lại gây ra sự hiểu lầm lớn.

Tôi chỉ có thể nói, sau này vấn đề kịch bản dù quan trọng đến mấy cũng không thể bàn bạc vào buổi tối, không thể bàn bạc trong phòng. Đã rút được kinh nghiệm xương máu, cám ơn mọi người đã nhắc nhở".

Bằng chứng mà Phong Hành Studio tiết lộ

Lời giải thích này của phía Lưu Khải Uy hoàn toàn không thuyết phục được người hâm mộ. Họ còn soi được đặc điểm căn phòng của Vương Âu lúc Lưu Khải Uy bước vào.

Vương Âu bị phát hiện mặc "đồ đôi" với Lưu Khải Uy

Lấy lý do khớp kịch bản nhưng Lưu Khải Uy khi sang phòng Vương Âu đều không mang theo tập kịch bản nào theo cả. Cùng với đó, Phong Hành phát hiện, cả Lưu Khải Uy và Vương Âu cùng có áo khoác với kiểu dáng, chất liệu giống hệt nhau, được nghi là "đồ đôi".

Tối 9/11, xuất hiện trong bữa tiệc của tạp chí Cosmo Trung Quốc Dương Mịch cũng đã có câu trả lời ngắn gọn nhưng chắc nịch: "Không có vấn đề gì hết. Tôi tin Khải Uy".

Dương Mịch phủ nhận tin đồn chồng ngoại tình

Cặp vợ chồng Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã lên tiếng phủ nhận mọi việc và thể hiện sự tin tưởng lẫn nhau nhưng nhiều người vẫn không tin rằng tình cảm của cặp đôi còn nguyên vẹn.

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus