Chủ nhật, 21/04/2024 | 22:24
RSS

Trấn Thành bật khóc khi nhắc đến Hari Won, tiết lộ từng muốn tự tử

Thứ tư, 09/11/2016, 15:34 (GMT+7)

Trấn Thành khóc khi nói về những gì mà bạn gái đã hy sinh cho anh. Nam MC từng có ý định tự tử vì áp lực dư luận khi yêu Hari Won.

Mới đây, MC Trấn Thành xuất hiện trong tập 7 chương trình Én Vàng 2016 với vai trò khách mời. MC nổi tiếng đã chia sẻ những điều mà từ trước đến nay anh chưa từng nói.

Trấn Thành tự nhận anh không phải là người hoàn hảo, thậm chí sống rất tệ và trẻ con. Tuy nhiên, MC nổi tiếng cảm thấy rất buồn và tổn thương khi những câu chuyện của mình bị thêu dệt và "xào nấu" không đúng sự thật.

Trấn Thành khóc khi nói về những gì mà Hari Won hy sinh cho anh

Trước câu hỏi của Liêu Hà Trinh về lý do hay hôn người yêu ngoài đường, nam MC giải thích, bản thân anh là một người sống rất cảm xúc.

Khi yêu, anh muốn bày tỏ tình cảm của mình với người mình yêu. Anh băn khoăn tại sao ở nước ngoài, việc người ta hôn nhau ngoài đường là bình thường và đi vệ sinh nơi công cộng là điều lạ thì tại Việt Nam lại ngược lại.

Trên sóng truyền hình, Trấn Thành không giấu giếm việc anh từng có ý định tự tử vì áp lực. Thậm chí, anh còn lên kế hoạch sẽ để lại di thư về những người, những việc đã đẩy anh đi đến đường cùng này.

Anh cho biết, những thị phi thời gian qua không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của Trấn Thành mà còn ảnh hưởng rất lớn đến người yêu của anh - nữ ca sĩ Hari Won.

Nam MC tiết lộ từng lên kế hoạch tự tử vì áp lực dư luận

Nhắc đến Hari Won, Trấn Thành khóc khi nói về những gì mà Hari Won đã hy sinh cho anh. Chỉ vì yêu anh, cô đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích, đòn roi của dư luận và mất rất nhiều, từ hình ảnh đến danh dự, tiền bạc, cùng các show quảng cáo. 

Trong mắt Trấn Thành, Hari Won là một cô gái sống rất tốt. Anh nói lời xin lỗi, cũng như cảm ơn Hari Won vì đã yêu anh.

Trấn Thành - Hari Won đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại châu Âu

Được biết, đám cưới của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won dự kiến diễn ra vào ngày 25/12 tại TP.HCM

Cặp đôi chụp ảnh tại Paris

Hiện cặp đôi Trấn Thành - Hari Won đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại châu Âu. Cả 2 thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc mới nhất lên facebook để fan tiện theo dõi. Đó là những giây phút sánh đôi tình tứ trên sân khấu hoặc bên cạnh những danh thắng nổi tiếng.

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus