Thứ tư, 19/06/2024 | 14:51
RSS

Loạt sao tuyên bố rời khỏi Mỹ nếu Donald Trump chiến thắng

Thứ tư, 09/11/2016, 13:33 (GMT+7)

Bà Clinton nhận được sự ủng hộ của nhiều ca sĩ và diễn viên Mỹ trong cuộc chiến vào Nhà Trắng. Thậm chí, loạt sao này khẳng định sẽ rời khỏi nước Mỹ nếu Trump chiến thắng.

Cuộc đua vào Nhà Trắng đang diễn ra quyết liệt khi tất cả đều nín thở chờ đợi ai trong số hai ứng cử viên Hillary Clinton và Donald Trump sẽ giành 270 phiếu đại cử tri trước để tuyên bố thắng cử. 

Diễn biến mới nhất, 11h59 ngày 9/11 (giờ Hà Nội), ông Trump dẫn bà Clinton 255-209 phiếu. Đến 12h25, theo AP, bà Clinton có thêm 6 phiếu đại cử tri từ bang Nevada.

Nhiều ca sĩ và diễn viên Mỹ ủng hộ bà Clinton thắng cử. Mới đây, theo CNN, nam ca sĩ Ne Yo cho biết anh có kế hoạch đến ở với bạn thân người Canada - ca sĩ Drake - nếu bà Clinton thất cử.

Nam ca sĩ Ne Yo. Ảnh: The Hill

"Tôi sẽ chuyển đến sống tại Canada ngay lập tức", anh nói. 

Nam ca sĩ nhấn mạnh: "Tôi và Drake sẽ là hàng xóm nếu Donald Trump trở thành tổng thống".

Diễn viên Bryan Cranston

Diễn viên Bryan Cranston của loạt phim Breaking Bad thì nói rằng ông sẽ đến Vancouver. "Tôi chắc chắn sẽ rời khỏi Mỹ", ông nói. "Nhưng tôi nghĩ điều đó sẽ không xảy ra. Tôi cầu nguyện điều đó sẽ không xảy ra", Bryan Cranston nói thêm.

Nữ diễn viên Lena Dunham khẳng định cô sẽ đến Vancouver nếu ông Trump giành chiến thắng. Cô nói: "Tôi biết rất nhiều người đã nói như vậy, nhưng tôi thực sự sẽ làm đấy".

Nữ diễn viên Lena Dunham

Diễn viên hài Chelsea Handler thì nói rằng cô sẽ đến Tây Ban Nha. "Tôi đã mua nhà ở một nước khác để đề phòng rồi", cô nói. Tây Ban Nha cũng là điểm đến được diễn viên hài Amy Schumer cân nhắc.

Huyền thoại âm nhạc Cher lựa chọn địa điểm di cư vô cùng táo bạo. Bà viết trên Twitter: "Nếu ông ấy đắc cử, tôi sẽ chuyển đến sống ở sao Mộc".

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus