Thứ năm, 08/12/2022 | 17:16
RSS

Đám cưới Trấn Thành - Hari Won diễn ra vào ngày 25/12?

Thứ hai, 31/10/2016, 22:05 (GMT+7)

Thông tin từ các nhà thiết kế, cặp đôi Trấn Thành - Hari Won đã đặt đồ cưới chuẩn bị hôn lễ dự kiến diễn ra vào ngày 25/12 tại TP.HCM.

Trấn Thành và Hari Won công khai chuyện tình cảm vào dịp Tết 2016 khi nữ ca sĩ chỉ mới tuyên bố chia tay bạn trai lâu năm Tiến Đạt cách đó không lâu. 

Ngày 12/7 vừa qua, Trấn Thành đã cầu hôn bạn gái tại một nhà hàng ở quận 1, TP.HCM ngay sau khi cô vừa lưu diễn ở Mỹ về.

Đám cưới của Trấn Thành và Hari Won dự kiến diễn ra vào ngày 25/12

Sau một năm yêu nhau, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân. Đám cưới của họ dự kiến diễn ra vào ngày 25/12 ở một trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn tại TP.HCM. 

Được biết, Trấn Thành đã tìm đến những người quen trong làng thiết kế để đặt may áo cưới và tìm êkíp chụp ảnh cho ngày vui.

Nam MC, diễn viên tỏ ra khá cầu kỳ, chăm chút cho ngày trọng đại. Bạn bè của cả hai cho biết tiệc cưới sẽ được thắt chặt an ninh ở mức tối đa để đảm bảo sự riêng tư cho cô dâu chú rể.

Cặp đôi luôn từ chối trả lời về việc kết hôn

Trước đó, có nguồn tin cho rằng hôn lễ của cả hai sẽ diễn ra vào ngày 25/11. Tuy nhiên, quản lý Hari Won phủ nhận và cho biết: "Hari sẽ biểu diễn ở Mỹ từ ngày 18/11 đến ngày 2/12.

Hợp đồng ký rồi nên nếu muốn đám cưới chạy mua phi thuyền bay đi bay về mới kịp. Tại sao tôi là người xếp lịch mà lại không biết gì hết vậy...".

Trấn Thành cũng một mực phủ nhận thông tin sắp kết hôn. Nói về thông tin sẽ làm đám cưới, Trấn Thành tỏ ra bình thản: "Đó chỉ là tin đồn. 30 chưa phải là Tết. Tôi quan niệm nói trước bước không qua. Cứ tuyên bố hoành tráng cuối cùng lại trật lất, không đến đâu cả. Khi nào đến đám cưới, tôi sẽ thông báo". 

Về đám cưới trong mơ, Hari Won chia sẻ: "Đó là một buổi tiệc ấm cúng, có từ 100 đến 200 khách gồm bạn bè thân và gia đình. Tôi không thích làm rầm rộ. Tôi sợ mời khách mà mang đến cho họ áp lực việc bỏ phong bì.

Tôi mong mọi người đến bằng tấm lòng và chúc phúc cho chúng tôi. Mong ước là vậy nhưng nhiều khi đến lúc cưới thật tôi lại mời thật nhiều khách để chứng kiến giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời cũng nên".

 

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus