Thứ tư, 30/11/2022 | 17:54
RSS

Đám cưới cổ tích và hôn nhân ngọt ngào của diễn viên Vân Trang

Thứ tư, 07/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Đám cưới diễn viên Vân Trang đã chính thức diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 9/1 trong lời chúc phúc của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Chồng Vân Trang là doanh nhân Việt kiều Hữu Quân.

Ngày 9/1/2016 là khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời Vân Trang khi đám cưới của cô diễn ra trong không gian ấm cúng của hoa và nến với tông màu chủ đạo là đỏ. Đám cưới diễn viên Vân Trang và doanh nhân Việt kiều Hữu Quân diễn ra trong sự chúc phúc của đông đảo người thân, bạn bè.

Để gây bất ngờ cho cô dâu trước giờ làm lễ, chú rể của Vân Trang còn trổ tài nhảy flashmob khiến ai nấy đều trầm trồ thích thú.  Sau màn nhảy, Vân Trang tiến vào khán phòng đám cưới với chiếc váy trắng và vương miện cài tóc lấp lánh như một nàng công chúa. Báo chí gọi đám cưới của Vân Trang và Hữu Quân là đám cưới cổ tích vì chiếc áo dài họa tiết hoàng bào mà cô diện trong lễ ăn hỏi.

Đám cưới diễn viên Vân Trang hoành tráng

Đám cưới diễn viên Vân Trang diễn ra hồi tháng 1/2016

Chồng của Vân Trang tên là Hữu Quân. Anh là một doanh nhân Việt kiều Úc khá thành đạt. Anh quen Vân Trang khi tới dự bữa tiệc của một người bạn. Trước khi tiến đến hôn nhân, cả hai đã có 1 năm tìm hiểu nhau. Hữu Quân cũng đã cầu hôn Vân Trang vào tháng 10/2015 với một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Trước hôn lễ vài tháng, Vân Trang cùng ông xã Hữu Quân đã chụp ảnh cưới ở Hội An.

Đám cưới diễn viên Vân Trang là cái kết ngọt ngào cho một câu chuyên tình đẹp. Trước đó, Vân Trang tiết lộ gia đình Hữu Quân không thích những người làm nghệ thuật nhưng họ lại đặc biệt yêu quý cô sau 1 thời gian tiếp xúc. Vân Trang cũng đã lựa chọn sống chung với bố mẹ chồng để tiện phụng dưỡng, quan tâm cha mẹ.

Gia đình Hữu Quân là gia đình tri thức nên Vân Trang cũng rất lo lắng khi lựa chọn cuộc sống làm dâu. Tuy nhiên, gia đình chồng lại ủng hộ cô tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn viên. Tuy nhiên, Vân Trang sẽ chỉ lựa chọn những bộ phim không phải đi quay xa nhà và ít cảnh tình cảm để chồng không buồn.

đám cưới diễn viên Vân Trang vào tháng 1 năm nay

Đám cưới diễn viên Vân Trang như cái kết ngọt ngào sau 1 năm yêu nhau

Vân Trang chia sẻ cô và Hữu Quân rất hiểu nhau sau 1 năm tìm hiểu kĩ càng. Anh là chỗ dựa, là nguồn lực để cô phấn đấu trong cuộc sống. Hữu Quân vốn trầm tính, hướng nội và ít giao du với người làm nghệ thuật nhưng anh đã lựa chọn Vân Trang bởi những nét tính cách tốt đẹp ở cô gái này

Sau đám cưới diễn viên Vân Trang, cô tiết lộ hai vợ chồng chỉ gặp phải mâu thuẫn trong mấy chuyện nhỏ. Cô nghĩ cả hai cần thay đổi để phù hợp với đối phương hơn. Như Hữu Quân là doanh nhân nên hành động nhanh nhẹ, quyết đoán trong khi Vân Trang tính cách nghệ sĩ nên cái gì cũng chậm chạp, từ tốn. Cả 2 đang cố gắng thay đổi từng chút một vì đối phương để cuộc sống hôn nhân ngày càng hạnh phúc.

Thái Hà
Theo Đời Sống Plus