Thứ sáu, 31/03/2023 | 13:26
RSS

Hari Won nói gì về tin cưới Trấn Thành vào ngày 25/11?

Thứ hai, 31/10/2016, 22:07 (GMT+7)

Trên fanpage, Hari Won khẳng định không có chuyện cô và Trấn Thành tổ chức đám cưới vào cuối tháng 11.

Thông tin Hari Won - Trấn Thành sẽ làm đám cưới vào ngày 25/11 tới tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP HCM được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội những ngày qua. Cùng theo đó là hình ảnh cặp đôi rạng ngời hạnh phúc trong trang phục cưới. 

Tuy nhiên, những hình ảnh cưới của Hari và Trấn Thành đang lan truyền trên mạng chỉ là ảnh ghép. Ảnh gốc là hình cưới của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Tấm ảnh cưới của Hari Won và Trấn Thành được cộng đồng mạng truyền tay nhau thực ra là ảnh ghép

Quản lý Hari Won bác bỏ thông tin trên: "Hari sẽ biểu diễn ở Mỹ từ ngày 18/11 đến ngày 2/12. Hợp đồng ký rồi nên nếu muốn đám cưới chạy mua phi thuyền bay đi bay về mới kịp. Tại sao tôi là người xếp lịch mà lại không biết gì hết vậy...".

Trên fanpage của Hari Won cũng phủ nhận chuyện đám cưới vào ngày 25/11: "Các bạn ơi, từ ngày 18/11 đến ngày 2/12 Hari có chuyến lưu diễn Mỹ cùng anh Trấn Thành, Anh Đức và một số anh chị em nghệ sĩ khác. Thông tin cưới ngày 25/11 không chính xác".

Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won

Tại một buổi họp báo hôm 24/10, Trấn Thành bình thản chia sẻ về chuyện kết hôn: "Đó chỉ là tin đồn. 30 chưa phải là Tết. Tôi quan niệm nói trước bước không qua. Cứ tuyên bố hoành tráng cuối cùng lại trật lất, không đến đâu cả. Khi nào đến đám cưới, tôi sẽ thông báo".

Còn Hari Won chia sẻ trong bài phỏng vấn gần đây rằng chưa vội vàng kết hôn vì phải phát triển sự nghiệp và kiếm tiền trước.

Trấn Thành và Hari Won công khai chuyện tình cảm vào cuối năm 2015 khi nữ ca sĩ chỉ mới tuyên bố chia tay bạn trai lâu năm Tiến Đạt cách đó không lâu. 

Vào tháng 7, Trấn Thành đã thuê trọn một quán bar và cầu hôn Hari Won vào lúc đêm muộn, khi cô vừa trở về sau chuyến lưu diễn 2 tuần tại Mỹ. Song song đó là tin đồn Hari mang bầu khi cô thường xuất hiện với những trang phục thùng thình.

Trấn Thành khẳng định bạn gái không bầu bí bằng giải thích: "Bụng bạn gái tôi đâu có bao giờ nhỏ. Đừng mang chuyện đó ra bình luận mà tội nghiệp bạn gái tôi".

Kể từ khi công khai tình yêu đến thời điểm hiện tại, Trấn Thành - Hari Won gặp phải không ít thị phi. Thậm chí, cặp đôi bị đồn thổi là tạo chiêu trò nhưng cả hai vẫn gắn bó bên nhau.

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus