Chủ nhật, 05/12/2021 | 12:36
RSS

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu công khai chuyện tình cảm

Thứ sáu, 28/10/2016, 10:00 (GMT+7)

Mới đây, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu công khai chuyện tình cảm sau một thời gian dài úp mở

Tin đồn về chuyện tình cảm giữa giọng ca Và em đã biết mình yêu với chàng ca sĩ điển trai Hồ Quang Hiếu từ lâu đã râm ran trong lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, đứng trước hàng loạt các nghi vấn, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn không hề khẳng định hay phủ nhận.

Tuy nhiên sau một thời gian dài úp mở thì mới đây Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu công khai chuyện tình cảm của mình. Theo Bảo Anh, cô không hề có ý định giấu giếm chuyện yêu đương tuy nhiên cô cũng không muốn vội vàng công khai để rồi lại mất công lên báo giải thích cho công chúng hiểu khi chuyện tình cảm không đi đến đâu.

Bảo ANh và Hồ Quang Hiếu công khai chuyện tình cảm

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu công khai chuyện tình cảm sau một thời gian dài úp mở

Bảo ANh và Hồ Quang Hiếu

Trước đó vào đầu tháng 1, những hình ảnh về việc Bảo Anh qua đêm tại nhà Hồ Quang Hiếu lộ ra khiến người hâm mộ của hai ca sĩ này được phen tò mò.

Bảo Anh Và Hồ Quang Hiếu yêu nhau

Cô qua đêm tại nhà Hồ Quang Hiếu và phải đến chiều ngày hôm sau cô được người nhà Hồ Quang Hiếu chở ra ngoài bằng xe máy.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu hẹn hò

Trước đó, hai người cũng có những chuyến du lịch cùng nhau khiến người hâm mộ cho rằng: Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu hẹn hò

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu công khai

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn giọng ca Con Bướm Xuân chỉ xem Bảo Anh như em gái

Còn Bảo Anh thì cho rằng hiện tại cô chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp

Bảo anh và hồ quang hiếu hẹn hò yêu nhau

Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, Bảo Anh thừa nhận hai người đã phải lòng nhau khi họ bắt đầu những cuộc lưu diễn cùng nhau tại trời Âu

Mặc dù thừa nhận cả Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu là 2 con người có tính cách khác nhau hoàn toàn nhưng có lẽ chính sự khác biệt ấy lại khiến mối quan hệ của họ trở nên thú vị

hồ quang hiếu và bảo anh công khai tình yêu

Khi được hỏi Bảo Anh có biết trước khi hẹn hò, Hồ Quang Hiếu đã từng có cuộc hôn nhân ngắn ngủi với hot girl Ivy hay không? Cô thẳng thắn trả lời cô đã biết và không ngại chuyện đó bởi trước khi chính thức hẹn hò, Hồ Quang Hiếu đã từng tâm sự về điều ấy.

Hồ Huế
Theo Đời sống Plus