Thứ năm, 30/11/2023 | 15:38
RSS

Lộ bằng chứng Lưu Khải Uy phản bội Dương Mịch?

Thứ tư, 09/11/2016, 16:46 (GMT+7)

Phong Hành Studio đã tung ra bằng chứng ngoại tình của Lưu Khải Uy. Theo đó, chồng của Dương Mịch sang phòng bạn diễn suốt 4 tiếng đồng hồ và chỉ về phòng mình vào sáng sớm.

Tin tức gây sốc cho người hâm mộ vừa được Phong Hành Studio đăng tải mới đây. Theo đó, Lưu Khải Uy ngoại tình với nữ diễn viên Vương Âu. Thông tin này nhanh chóng trở thành tiêu điểm nóng trên mặt báo Hoa ngữ. 

Phong Hành Studio cho hay, trong thời gian quay phim truyền hình Mãng hoang kỷ, Lưu Khải Uy và Vương Âu phát sinh mối quan hệ tình cảm. Được biết, trong sinh nhật của Lưu Khải Uy, ê-kíp của đoàn làm phim đã cùng có mặt tại phòng của Vương Âu tổ chức tiệc.

Lưu Khải Uy và Vương Âu thân mật trên phim trường

Ngày hôm sau, khi kết thúc lịch trình ghi hình, Lưu Khải Uy trở về khách sạn lúc 8h tối và vào phòng của Vương Âu. Cặp đôi ở chung trong đó đến 12h30 Lưu Khải Uy mới rời đi. Đoạn video ghi lại cảnh Lưu Khải Uy rời phòng của Vương Âu cũng được ghi nhận lại và đăng tải trên mặt báo.

Lưu Khải Uy vào phòng Vương Âu và ở đó suốt 4 tiếng đồng hồ

Trước tin đồn ngoại tình, phía Vương Âu và Lưu Khải Uy phủ nhận. Lưu Khải Uy khẳng định 2 người chỉ đang thảo luận kịch bản trong phòng của Vương Âu chứ không phải lén lút gặp mặt như tin đồn. Ê-kíp làm phim đều biết chuyện trao đổi kịch bản của cả hai.

Lưu Khải Uy bị bắt gặp đi xem phim khuya cùng Vương Âu trước đó

Trước đó, Lưu Khải Uy và Vương Âu bị bắt gặp cùng nhau đi xem phim khuya. Khi đang quay bộ phim Phụ mẫu cuối tuần, hai người đã cùng đi xem phim điện ảnh Phát điều thành thị, có sự tham gia của Vương Âu.

Dương Mịch hiện im lặng trước tin đồn chồng phản bội

Sau khi tin tức này được chia sẻ, Dương Mịch chưa có bất kỳ động tĩnh nào. Dương Mịch xuất hiện tại sân bay sáng 9/11 với tâm trạng vui vẻ, không hề bị ảnh hưởng bởi thị phi. 

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus