Thứ hai, 17/02/2020 | 22:28
RSS

Hà Tăng bế bụng bầu 8 tháng cùng chồng đi du thuyền

04-02-2017 13:10:43

Tăng Thanh Hà cùng chồng và những người bạn của mình đi chơi đầu năm trên chiếc du thuyền sang trọng. Hiện, cô đang mang thai vào tháng thứ 8.

Mới đây, diễn viên Thân Thuý Hà chia sẻ hình ảnh cô đi chơi cùng những người bạn thân  trên một chiếc du thuyền sang trọng. Trong nhóm bạn có vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn.
 

Tăng Thanh Hà diện vá rộng thùng thình, che vòng hai. Cô xuất hiện với hình ảnh tươi vui, thoải mái cùng những người bạn thân. Được biết, nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" đang mang bầu lần thứ hai được hơn 8 tháng. Bạn bè cô cho biết, nữ diễn viên đang mang thai bé gái. Hiện, con trai đầu lòng của vợ chồng Hà Tăng đã được 2 tuổi.

Trong nhóm bạn của Tăng Thanh Hà có MC Bùi Việt Hà và diễn viên Thân Thuý Hà. Cô có mối quan hệ thân thiết với  hai mỹ nhân này hơn chục năm nay. Ngoài ra, Hà Tăng cũng chơi cùng với Diễn viên Quốc Cường - người từng đóng chung với Hà Tăng trong phim "Dốc tình" từ năm 2002. Nhóm bạn của cô cũng có chuyên gia trang điểm Đặng Việt Hùng.

Tăng Thanh Hà 1

Nhóm bạn gần chục người của Tăng Thanh Hà du xuân trên chiếc du thuyền sang trọng

Tăng Thanh Hà 2

Mối quan hệ của họ kéo dài chục năm nay

Tăng Thanh Hà 3

Cả nhóm đi chơi rất vui vẻ

Tăng Thanh Hà 6

Từ trái sang phải: Chuyên gia trang điểm Đặng Việt Hùng, MC Bùi Việt Hà và diễn viên Thân Thuý Hà
Tăng Thanh Hà 7

Diễn viên Quốc Cường

Từ khi mang thai lần 2, Hà Tăng luôn giấu bụng bầu, cô chỉ chia sẻ với những người bạn thân thiết của mình. Tuy nhiên, thời gian gần đây, thông tin cô mang bầu được nhiều người biết bỏi người hâm mộ liên tục "săn" được những bằng chứng đáng tin cậy. Chính vì vậy, cách đây không lâu, nữ diễn viên mới thoải mái để lộ bụng bầu.

Tăng Thanh Hà 8

Tăng Thanh Hà xuất hiện với khuôn mặt to bất thường trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 2 của con trai ca sĩ Trà My cuối tháng 11/2016

Tăng Thanh Hà 5

Đầu tháng 1/2017, Hà Tăng lại vô tình xuất hiện bụng bầu to trong đám cưới của chị chồng

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus