Thứ bảy, 29/02/2020 | 08:14
RSS

Bảo Duy mừng khôn xiết khi được gặp con sau 15 ngày xa cách

14-02-2017 06:43:29

Bảo Duy hạnh phúc khoe rằng, anh được con trai hôn sau 15 ngày xa cách. Đây là lần hiếm hoi Phi Thanh Vân để anh gặp con trai kể từ khi hai vợ chồng ly thân.

Tối qua (13/2), Bảo Duy đăng lên Facebook dòng trạng thái thể hiện sự vui mừng khôn siết của mình sau 15 ngày xa con trai 1 tuổi - Tấn Đức: "15 ngày không gặp ba, thấy ba thì vồ lại. Yêu lắm cơ. Nay em biết hôn ba rồi nhé!".

Kèm theo dòng trạng thái, anh còn đăng những bức hình mới chụp cùng con trai.

Bảo Duy 1

Bảo Duy 2

Bảo Duy 3

Bảo Duy 4

Kể từ sau khi anh đập đồ trong đêm giao thừa vừa qua, Phi Thanh Vân hiếm khi cho phép anh gặp con trai

Dù xa cách 15 ngày, nhưng Bảo Duy chỉ được gặp con một thời gian ngắn, sau đó phải trả con  trai lại cho Phi Thanh Vân. Chính vì vậy, ngay rạng sáng ngày 14/2, quá nhớ con, Bảo Duy đăng clip anh quay được khi chơi với con trước đó cùng dòng status: "Mới gặp em, lại nhớ e rồi! Em nhủ nhon!". 

Dòng trạng thái của chồng cũ Phi Thanh Vân khiến cư dân mạng cũng phải nghẹn ngào.

Bảo Duy được gặp con sau 15 ngày xa cách

Bảo Duy dường như đang đếm từng ngày để được gặp con trai. Cách đây vài hôm, anh đăng lên Facebook thể hiện nỗi nhớ con da diết: "Tình yêu của ba dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó. 13 ngày chưa gặp được em! Em sắp thêm có 1 cái răng nữa rồi".

Cùng với những dòng chữ này, Bảo Duy còn đăng hình con trai:

Bảo Duy 5

Bé Tấn Đức 1 tuổi - Con trai Bảo Duy và Phi Thanh Vân

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus