Thứ năm, 23/09/2021 | 02:47
RSS

Những hình ảnh mới nhất trong đám cưới á hậu Hoàng Anh

Thứ ba, 07/03/2017, 16:30 (GMT+7)

Cô dâu, á hậu Hoàng Anh rạng rỡ bên chú rể Đức Anh trong đám cưới được tổ chức tại trung tâm hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Người đẹp diện chiếc váy cưới trắng do Chung Thanh Phong thiết kế.

Sáng nay (7/3), á hậu Hoàng Anh và Đức Anh đã tổ chức lễ thành hôn tại trung tâm hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Xuất hiện tại lễ cười, người đẹp tươi cười rạng rỡ trong bộ váy cưới màu trắng đẹp lộng lẫy do Chung Thanh Phong thiết kế.

Được biết, chồng của Hoàng Anh là Đức Anh (sinh năm 1991), hiện đang sống và làm việc ở Hà Nội Anh xuất thân trong một gia đình trí thức ở thủ đô.

Hoàng Anh sinh năm 1991 từng giành danh hiệu á hậu 2 tại Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Từ khi đăng quang, cô không mặn mà với showbiz nên ít xuất hiện tại các sự kiện. Người đẹp dành nhiều thời gian cho việc học tập và những kế hoạch khác cho tương lai.

Hoàng Anh và Đức Anh kết hôn sau hơn 1 năm tìm hiểu và yêu thương. 

Á hậu Hoàng Anh 12

Hoàng Anh và Đức Anh kết hôn sau hơn 1 năm yêu thương

Tại lễ rước dâu, á hậu Hoàng Anh nổi bật với áo dài đỏ và tóc được cuốn gọn quanh đầu. Nước da trắng ngần cùng thân hình chuẩn khiến cô trở nên xinh đẹp vô cùng.

Á hậu Hoàng Anh 11

Á hậu Hoàng Anh 10

Á hậu Hoàng Anh 9

Á hậu Hoàng Anh 9

Á hậu Hoàng Anh ngại ngùng khi được chú rể hôn má

Sau đó, cặp đôi cùng gia đình và bạn bè thân thiết di chuyển tới trung tâm hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Tại đây, Hoàng Anh thay chiếc váy trắng bồng bềnh, thắt eo. Đây là sản phẩm của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Được biết, từ tháng 11, Hoàng Anh và nhà thiết kế tài ba này đã bắt đầu lên ý tưởng cho chiếc váy cưới này.

Á hậu Hoàng Anh 8

Á hậu Hoàng Anh 7

Á hậu Hoàng Anh 6

Á hậu Đỗ Hoàng Anh cùng bố đi vào lễ đường

Nhiều người nổi tiếng tham dự lễ cưới của Hoàng Anh, trong đó có hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh và nhà thiết kế Hà Duy.

Á hậu Hoàng Anh 5

Á hậu Hoàng Anh 3

Á hậu Hoàng Anh 2

Á hậu Hoàng Anh 1

Hoàng Anh hạnh phúc trong ngày trọng đại

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus