Thứ sáu, 17/09/2021 | 01:51
RSS

Phó tổng giám đốc Viettel trở lại và lợi hại hơn xưa với “Nơi này có anh”

Thứ ba, 07/03/2017, 11:19 (GMT+7)

Sau hàng loạt bản cover các bài hit của Sơn Tùng M-TP và mới nhất “Nơi này có anh”, Phó tổng giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng chứng tỏ bản thân cũng là Sky cứng như ai.

Cộng đồng Sky (tên fanclub của Sơn Tùng M-TP) chắc hẳn ai cũng ít nhiều nghe nói đến vị Phó tổng giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng, người liên tục gây bão mạng khi nhiệt tình cover và quẩy hết cỡ với những top hit của chàng ca sĩ gốc Thái Bình như “Nắng ấm xa dần”, “Chúng ta không thuộc về nhau”, “Chắc ai đó sẽ về”, “Lạc trôi”,….

Phó tổng giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng 1

Phó tổng giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng vốn rất nổi tiếng trong cộng đồng Sky

Những tiết mục trình diễn lại bài hát của Sơn Tùng do ông Lê Đăng Dũng thể hiện được cư dân mạng yêu thích và chia sẻ rầm rầm chẳng kém gì phiên bản gốc. Mới đây nhất, nhân buổi lễ mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 cho chị em công ty, Phó tổng giám đốc Viettel tiếp tục khiến nhiều người thích thú khi cover lại “Nơi này có anh”, ca khúc đang giúp Sơn Tùng làm mưa làm gió trong Vpop.

Vẫn với phong cách nhiệt tình và sôi động thường thấy, kết hợp cùng màn nhảy phụ họa công phu của dàn vũ công, tiết mục của ông Lê Đăng Dũng khiến khán giả bên dưới vỗ tay và hò hét theo không ngớt. Không chỉ khoe giọng với những đoạn lên cao mượt chẳng kém gì Sơn Tùng, sếp Viettel còn trổ tài rap siêu đỉnh.

Màn biểu diễn mới nhất của Phó tổng giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng khiến không chỉ các Sky mà ngay cả những bạn trẻ không phải fan Sơn Tùng cũng thích thú. Một bạn nhận xét, màn biểu diễn của sếp Viettel quá đáng yêu và dễ thương, hát cũng hay mà rap cũng đỉnh. Trong khi một người khác tỏ ý mong ông Dũng luôn vui vẻ để tiếp tục hát thật nhiều hit nữa.

Phó tổng giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng 2

Những lần Phó tổng giám đốc Viettel hát hit Sơn Tùng luôn gây sốt

Trước đó, Phó tổng Viettel cũng không ít lần gây sốt khi cover lại hit Sơn Tùng với phần biểu diễn vui nhộn, giọng hát tròn vành rõ chữ và cực khỏe kết hợp cùng vũ đoàn nhảy phụ họa hoành tráng. Không ít người còn hài hước đề nghị ông Dũng làm trưởng nhóm Sky và gọi ông là “Sếp nhà người ta”.

Ngoài biểu diễn lại các hit của Sơn Tùng, Phó tổng giám đốc Viettel còn khiến đông đảo nhân viên và cư dân mạng “xin chết” khi thường xuyên biểu diễn nhiều bài hit của các ca sĩ khác trong những dịp công ty liên hoan như “Vợ người ta”, “Ông bà anh”,… Cùng xem lại những lần sếp Viettel hát khiến dân tình điên đảo.

Phó tổng giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng hát “Nơi này có anh”

Phiên bản “Lạc trôi” của sếp Viettel

Ngoài các hit của Sơn Tùng, ông Dũng cũng nhiều lần cover lại bài hát của các ca sĩ khác như “Ông bà anh” của Lê Thiện Hiếu

Bên cạnh nhạc trẻ, Phó tổng giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng còn không ít lần khoe giọng trong các ca khúc nổi tiếng như “Bâng khuâng Trường Sa”

 

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus