Thứ năm, 23/09/2021 | 02:53
RSS

Bảo Duy phản pháo khi bị Phi Thanh Vân tố ăn bám và gọi là... em

Thứ hai, 06/03/2017, 19:10 (GMT+7)

Sau khi bị vợ xúc phạm nặng nề và liên tục đòi nợ, Bảo Duy phải thốt lên rằng: ""Phi Thanh Vân thực sự rất quá đáng". Anh còn kể lại quãng thời gian bí bách khi chung sống với nữ diễn viên.

Tối 3/3, Phi Thanh Vân viết dòng trạng thái khá dài, trong đó, cô không tiếc lời xúc phạm chồng cũ - Bảo Duy. Cụ thể, cô chồng là "em", ăn bám và không chịu trả 60 triệu đồng đã vay trong thời gian chung sống. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn coi chồng là kẻ hèn hạ, dối trá, bịa đặt và có tính đàn bà. Hành động của Phi Thanh Vân khiến cho "ngọn lửa" mâu thuẫn của hai vợ chồng lại bị thổi bùng lên dữ dội trong một thời gian im ắng.

Phi Thanh Vân 1

Phi Thanh Vân gọi chồng là "em", hèn và ăn bám

Phi Thanh Vân 2

Kèm theo đó, Phi Thanh Vân công khai những đoạn tin nhắn đòi tiền chồng

Trong buổi phỏng vấn với Ngôi sao, Bảo Duy cho biết anh thực sự muốn khép mọi chuyện để tập trung cho công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên "cây muốn lặng nhưng gió chẳng đừng" khiến cho giờ đây, anh lại phải lên tiếng về chuyện vợ chồng mình.

Bảo Duy khẳng định rằng, Phi Thanh Vân đang tìm cách phá anh. Giải thích về khoản nợ 60 triệu đồng, Bảo Duy cho hay, khi hai vợ chồng sống chung, anh làm nhà cho mẹ đẻ nhưng thiếu tiền nên đã vay của vợ. Sau đó, hai vợ chồng đã thống nhất đến tháng 5/2017, anh sẽ hoàn trả. Nhưng hiện nay, chưa đến thời hạn, Phi Thanh Vân lại liên tục đòi tiền và xúc phạm anh. Không thể chịu đựng nổi sức ép từ vợ cũ, Bảo Duy phải thốt lên: "Phi Thanh Vân thực sự rất quá đáng".

Chồng cũ nữ diễn viên dẫn chứng rằng, mỗi lần nhắn tin gặp con thì anh lại bị vợ đòi tiền: "Tôi đã chấp nhận ra đi với hai bàn tay trắng, tự nộp đơn ly hôn theo ý cô ấy vậy mà giờ muốn gặp con cũng không được nữa".

Phi Thanh Vân 3

Bảo Duy còn nói thêm, trong thời gian chung sống, Phi Thanh Vân từng nhiều lần xúc phạm anh, thậm chí trước mặt mẹ vợ. Chính vì biết tính vợ nóng nảy, nên trước đây, mỗi lần ra khỏi nhà anh đều xin phép, vợ đồng ý thì anh mới dám đi. 

Trước đây, Bảo Duy từng tung bằng chứng Phi Thanh Vân mắng mỏ, xưng mày - tao khi hai vợ chồng cãi nhau

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus