Chủ nhật, 19/09/2021 | 05:30
RSS

Elly Trần bất ngờ tung bộ ảnh cưới đẹp hút hồn

Thứ ba, 07/03/2017, 20:15 (GMT+7)

Trong bộ ảnh đẹp lung linh này, Elly Trần chụp ảnh với con gái Cadie Mộc Trà và con trai út Alfie Túc Mạch. Bà mẹ hai con diện bộ váy cưới và cười rạng rỡ. Hình ảnh này đã "hút hồn" người xem.

Trong bộ ảnh mừng ngày 8/3, Elly Trần chính là stylist, kết hợp đồ cho mình và hai con. Trong đó, Elly Trần mặc váy cô dâu, con gái Cadie Mộc Trà mặc một chiếc váy bồng xinh xắn, còn con trai út Alfie Túc Mạch diện một bộ vest bảnh bao. Cả ba mẹ con ngồi trên chiếc ghế lớn màu xanh. 

Khung cảnh này khiến cho trang phục cũng như làn da rắng và nụ cười rạng rỡ của ba mẹ con thêm phần nổi bật, lôi cuốn ánh nhìn.

Từ khi sinh hai con, Elly Trần trở nên bận rộn hơn. Ngoài chăm con, cô còn làm diễn viên, quản lý một cửa hàng quần áo trẻ con cao cấp. Mặc dù vậy, Elly Trần vẫn tận tâm, dành nhiều thời gian cho con, mang lại những tiếng cười cũng như niềm hạnh phúc cho hai con nhỏ.

Elly Trần tâm sự, Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch chính là món quà quý giá nhất của cô trong ngày 8/3.

Hãy cùng ngắm nhìn 3 mẹ con Elly Trần trong bộ ảnh mừng ngày 8/3:

Trước đó, Elly Trần đã phát hành phim ngắn "Mẹ" để chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3. Phim này còn có sự tham gia của con gái Mộc Trà cùng các gia đình Hoàng Bách, Thúy Hạnh... Bộ phim đã được ghi hình vào 2 ngày 24 và 25/2 vừa qua.

Phim ngắn "Mẹ" của Elly Trần

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus