Thứ năm, 08/12/2022 | 23:20
RSS

Minh Béo bị sở VH - TT TP.HCM "sờ gáy" vì đăng thông tin tuyển sinh

Thứ tư, 22/03/2017, 11:34 (GMT+7)

Sau khi đăng thông tin tuyển sinh lên Facebook, Minh Béo đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ cư dân mạng. Mới đây, sở VH - TT TP.HCM đã mời nam diễn viên tới làm việc.

Sau thời gian vắng bóng, Minh Béo bất ngờ xuất hiện bằng dòng trạng thái tuyển sinh lớp diễn viên. Trong đó, Minh Béo tuyển những học viên nam - nữ, tuổi từ 16 và anh cũng đóng vai trò giảng dạy trực tiếp. Điều này khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Nhiều người cho rằng, với quá khứ bị kết tội lạm dụng tìn dục trẻ em, Minh Béo không thể mang danh nghệ sĩ để tuyển sinh, giảng dạy cũng như đứng trên sân khấu.

Nổi bật trong đó, siêu mẫu Hà Anh và ca sĩ Thái Thùy Linh đã viết lên Facebook kêu gọi tẩy chay cũng như yêu cầu nam danh hài giải nghệ.

Trước sức ép của dư luận, Minh Béo đã xóa dòng trạng thái tuyển sinh này.

Dòng trạng thái tuyển sinh của Minh Béo

Theo thông tin mới đây từ Tri thức trẻ, Sở Văn hóa - thể thao TP.HCM đã tiếp nhận thông tin và nhanh chóng vào cuộc để giải quyết sự việc.

Ông Võ Trọng Nam (Phó giám đốc Sở VH - TT TP.HCM) cho biết: Cơ quan này đã mời diễn viên Hồng Quang Minh lên làm việc. Hiện sự việc vẫn đang trong quá trình xử lý. Sau khi có kết luận cuối cùng, đại diện sở sẽ cung cấp thông tin cụ thể đến dư luận. 

Minh Béo bị sở VH - TT TP.HCM mời lên làm việc

Minh Béo bị giam giữ từ ngày 24/3/2016 với hai tội danh quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ dưới 18 tuổi và âm mưu dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi. Minh Béo đã phải ngồi tù 18 tháng tại Hoa Kì cho 2 tội danh này. Ngày 19/12, anh ra tù. Sáng 21/12, Minh Béo trở về Việt Nam. Anh không xin lỗi khán giả, mà chỉ thông báo rằng mình vẫn đang khỏe. Cách cư xử này khiến nhiều người tỏ ra thất vọng và phẫn nộ vì cho rằng anh chưa thực sự hối cải.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus