Thứ ba, 28/09/2021 | 20:40
RSS

Hot: Ca sĩ Quang Dũng sẽ giao lưu trực tuyến cùng báo Gia đình Việt Nam

Thứ bảy, 25/03/2017, 19:04 (GMT+7)

Quang Dũng hứa sẽ trải lòng mình một cách chân thật và thẳng thắn về cuộc sống, chuyện riêng tư trong buổi giao lưu trực tuyến này.

Ca sĩ Quang Dũng (sinh năm 1976) để lại ấn tượng với khán giả qua giọng ca nhẹ nhàng, trầm lắng trong những ca khúc nổi tiếng như Còn ta với nồng nàn, Biển nghìn thu ở lại, Bên đời có em...

Còn ta với nồng nàn - Quang Dũng

Quang Dũng bắt đầu sự nghiệp ca hát vào năm 21 tuổi, sau khi đạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát truyền hình Bình Định. Đến năm 1998, anh tiếp tục giành huy chương vàng cuộc thi Giọng hát hay các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên tại Huế.

Khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Quang Dũng gặp không ít khó khăn nhưng với tình yêu âm nhạc, anh đã miệt mài hoạt động, luyện tập và dần hình thành phong cách riêng.

Quang Dũng 3

Cuộc sống hôn nhân của Quang Dũng khá trắc trở. Nam ca sĩ từng kết hôn với Jennifer Phạm và có con trai Bảo Nam. Chung sống không bao lâu, đến năm 2009, cặp đôi chia tay. Sau 8 năm ly hôn, Quang Dũng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với Jennifer Phạm và cùng chăm sóc Bảo Nam.

Quang Dũng 1

Gia đình Quang Dũng khi còn yên ấm

Chia sẻ về buổi giao lưu trực tuyến với độc giả Báo gia đình Việt Nam vào lúc 10h ngày 28/3/2017, Quang Dũng hứa sẽ trả lời chân thật và thẳng thắn về cuộc sống cũng như chuyện riêng tư chưa từng tiết lộ trước đó.

Ngay từ bây giờ, độc giả có thể gửi câu hỏi đến đến Báo Gia đình Việt Nam theo địa chỉ: toasoan@giadinhvietnam.com hoặc trang https://www.facebook.com/giadinhvn.vn/?fref=ts để nhận được câu trả lời từ ca sĩ Quang Dũng.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus