Thứ sáu, 24/05/2024 | 04:16
RSS

Kỳ Hân lần đầu nói về con riêng của chồng với Ly Kute

Thứ bảy, 25/03/2017, 14:58 (GMT+7)

Mới đây, Kỳ Hân livestream nói về cảm giác của mình khi gặp bé Khoai Tây - con riêng của Mạc Hồng Quân với Ly Kute. Câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ.

Hôm qua (24/3), Kỳ Hân livestream trả lời những câu hỏi của cư dân mạng. Trong đó, một người đã hỏi cô rằng: "Hỏi thật em nhé, khi thấy Khoai Tây (con riêng của Mạc Hồng Quân và Ly Kute - PV), em có cảm giác gì không?". Nữ diễn viên nói rằng, dù có trả lời như thế nào thì cũng bị coi là giả tạo, nên cô không đưa ra suy nghĩ của mình.

Sau đó, Kỳ Hân cho biết, mặc dù nhà gần với nơi 2 mẹ con Ly Kute sinh sống nhưng cô chưa bao giờ gặp bé Khoai Tây.

Đây cũng là lần đầu tiên cô chia sẻ về cảm giác của mình về con riêng của chồng.

Kỳ Hân lần đầu nói về con riêng của chồng với Ly Kute

Vào năm 2015, mối tình của Mạc Hồng Quân và Ly Kute gây xôn xao dư luận. Thời điểm đó, Ly Kute có bầu, còn cầu thủ bóng đá lại đi chơi xa với Kỳ Hân. Quá đau buồn, Ly Kute đã lên chùa tĩnh tâm. Kể từ đó, cô một mình sinh và chăm sóc con trai Khoai Tây.

Ly Kute một mình chăm sóc con trai Khoai Tây

Về phía Mạc Hồng Quân, anh yêu và cưới Kỳ Hân vào 6/2016. 5 tháng sau, Kỳ Hân hạ sinh cu Tỏi tại một bệnh viện ở Hà Nội. Từ khi lấy vợ và có con trai, Mạc Hồng Quân trở thành một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình nhỏ. Tuy nhiên, anh không có biểu hiện lui tới chăm sóc Khoai Tây.

Gia đình Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân - con trai cu Tỏi

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus