Thứ ba, 06/06/2023 | 10:55
RSS

Jonny Trí Nguyễn gặp tai nạn, mô tô 400 triệu đồng vỡ tan nát

Thứ bảy, 25/03/2017, 10:05 (GMT+7)

Đang di chuyển tại một cung đường ở Quy Nhơn bằng mô tô, nam diễn viên Jonny Trí Nguyễn gặp tai nạn, chiếc xe của anh bị vỡ tan nát.

Hôm qua (24/3), Johnny Trí Nguyễn một mình lái xe mô tô hiệu Ducati Hypermotard trị giá hơn 400 triệu đồng từ TP.HCM ra Đà Nẵng để gặp đối tác. Khi còn cách địa phận Quy Nhơn 20km, nam diễn viên Dòng máu anh hùng bất ngờ bị tai nạn. Ngay sau đó, anh chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân.

Johnny Trí Nguyễn không bị thương do có đầy đủ thiết bị bảo hộ. Tuy nhiên, chiếc mô tô đắt tiền bị hư hỏng nặng. Phần thân xe bị vỡ, gãy, còn yên xe bị văng ra ngoài. Chiếc xe sẽ được đưa về TP.HCM để sửa chữa vì ở địa phương này không đủ phụ tùng thay thế.

Chiếc mô tô của Jonny Trí Nguyễn bị hư hỏng nặng

Theo thông báo của anh, trên khúc cua của đoạn đường này có dầu nhớt tràn ra đường, khiến anh bị trượt bánh dài 120m. Nam diễn viên đoán rằng vũng nhớt này có thể do hộp số của một chiếc xe tải bị vỡ, rò rỉ dầu ra đường. Jonny Trí Nguyễn còn cho biết, trước anh, một chiếc xe máy khác cũng bị ngã vì vũng dầu nhớt này.

Jonny Trí Nguyễn livestream thông báo việc mình bị ngã và địa điểm vũng dầu nhớt đến những biker phòng tránh

Trong lúc livestream, Jonny Trí Nguyễn còn yêu cầu người tham gia giao thông trên đoạn đường đi chậm lại để tránh trở thành nạn nhân của vũng dầu nhớt.

Ngoài điện ảnh, Jonny Trí Nguyễn còn nổi tiếng vì đam mê mô tô và võ thuật. Anh từng bán hết xế hộp để mua mô tô, rồi lái đi nhiều nước ở Đông Nam Á.

Jonny Trí Nguyên bên chiếc xe khi còn mới

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus