Chủ nhật, 19/09/2021 | 00:39
RSS

Lệ Quyên gặp sự cố đỏ mặt khi "quẩy" tưng bừng trên sân khấu

Thứ năm, 23/03/2017, 16:28 (GMT+7)

Lệ Quyên vì nhảy quá sung trên sân khấu "Thần tượng bolero" nên cô bất ngờ bị tuột micro. Sự cố của cô khiến Đàm Vĩnh Hưng cùng các khán giả cười nghiêng ngả.

Trong tập 2 vòng Tinh hoa của gameshow Thần tượng bolero, thí sinh đến từ An Giang - Lưu Thị Phương Thảo trình bày ca khúc Lần đầu nói dối. Khi nghe thấy giọng hát trong trẻo cùng giai điệu quen thuộc, Lệ Quyên và những giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn đã cùng đứng lên và nhảy theo điệu nhạc.

Khi nhảy cùng Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên đã xoay một vòng. Hậu quả là  micro được cô cài ở trong váy đã bị rơi. Nữ danh ca đã phải than trời "tuột mic rồi". Sau đó, cô gọi bộ phận âm thanh đến hỗ trợ. Lệ Quyên còn bị Đàm Vĩnh Hưng trêu trọc. Anh khen cô nhảy giỏi vì "nhảy đến rớt mic như vậy là nhảy hay rồi".

Sự cố của Lệ Quyên khiến cô xấu hổ, chỉ biết... cười trừ. Còn khán giả trường quay được phen cười nghiêng ngả.

Sự cố của Lệ Quyên trong "Thần tượng Bolero"

Thần tượng bolero là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát được phát sóng hàng tuần trên VTV3 và có sự tham gia của 4 huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Ngọc Sơn và Quang Lê. Các thí sinh đến với cuộc thi này sẽ thể hiện những ca khúc bolero.

Phần thi của Lưu Thị Phương Thảo trong "Thần tượng Bolero"

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus