Thứ tư, 05/08/2020 | 15:26
RSS

Mạc Hồng Quân khoe ảnh con, Kỳ Hân vứa sinh đã đi làm

Chủ nhật, 27/11/2016, 16:39 (GMT+7)

Chỉ sau ít ngày sinh con, Kỳ Hân vội vàng trở lại với công việc. Điều này khiến không ít fan lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô.

Tối 26/11, Kỳ Hân đăng một dòng trạng thái lên trang cá nhân Facebook. Status cho thấy Kỳ Hân vội vàng trở lại với công việc.

Kỳ Hân vội vàng trở lại với công việc 1

Kỳ Hân vội vàng trở lại với công việc. Ảnh: Facebook

Nữ diễn viên đăng bức hình sau khi sinh. Có thể thấy, cô đã tăng cân rõ rệt sau khi sinh.

Kỳ Hân vội vàng trở lại với công việc 2

Hình ảnh Kỳ Hân sau khi sinh. Ảnh: Facebook

Cô đăng bức hình kèm dòng trạng thái khá dài. Đầu tiên, cô cảm ơn những bạn bè và những người hâm mộ đã chúc phúc cho hai mẹ con. Cô thông báo, cu Tỏi tuy "nhẹ cân nhưng khỏe mạnh".

Tiếp theo status, Kỳ Hân giải thích mình trở lại với công việc để "kiếm tiền mua bỉm sữa cho cu Tỏi". Cô mong muốn nhận được sự "thông cảm" của mọi người vì thời gian qua không trả lời "inbox của khách được". 

Biết thông tin Kỳ Hân vội vàng trở lại với công việc chỉ sau khi sinh được ít ngày, không ít người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của hai mẹ con. Facebook L.N.N viết: "Nghỉ ngơi cho thiệt khỏe nha chị. Đừng onl điện thoại nhiều không tốt đâu. Khi nào cứng cáp rồi làm tiếp cũng được".

Trước đó, Mạc Hồng Quân khoe ảnh con trai mới sinh trên trang cá nhân. Mặc dù chụp không rõ mặt, nhưng nhiều fan đã chúc mừng gia đình nhỏ đón thêm thành viên mới.

Kỳ Hân vội vàng trở lại với công việc 3

Mạc Hồng Quân khoe ảnh con trai mới sinh. Ảnh: Facebook

Vào lúc 3h33 phút ngày 22/11 vừa qua, Kỳ Hân đã hạ sinh con trai Cu Tỏi tại một bệnh viện ở Hà Nội Mặc dù mới sinh được 4 ngày nhưng Kỳ Hân vội vàng trở lại với công việc.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus