Thứ sáu, 15/11/2019 | 03:42
RSS

Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân vào viện sinh con

22-11-2016 10:07:03

Theo nguồn tin mới nhất, Mạc Hồng Quân sẽ đưa Kỳ Hân nhập viện, sinh con trai trong hôm nay. Anh cho biết, mình đang đếm từng giờ từng phút để gặp con.

Tối qua (21/11), Mạc Hồng Quân đã thông báo trên trang cá nhân facebook rằng, bà xã Kỳ Hân nhập viện, sinh con trai trong hôm nay. Cụ thể, nam cầu thủ đội tuyển Than Quảng Ninh chia sẻ:

"Ngày mai sẽ là một cột mốc của gia đình mình. Cu Tỏi phải thật khoẻ mạnh và ngoan nhé. Bố đếm từng giờ, từng phút để được gặp con. Yêu mẹ và Cu tỏi lắm lắm luôn".

 

Kỳ Hân nhập viện, sinh con 1

Hôm nay, Mạc Hồng Quân đưa bà xã Kỳ Hân nhập viện, sinh con trai. Ảnh: Internet

Cùng với status đầy hạnh phúc này, Mạc Hồng Quân còn đăng kèm theo tấm ảnh của hai vợ chồng chụp trong đám hỏi vào tháng 6 vừa qua.

Dòng trạng thái này đã được nhanh chóng xóa đi, nhưng trước đó đã nhận được hàng nghìn lượt thích (Like) và bình luận (comment) của bạn bè và người hâm mộ. Hầu hết, mọi người đều gửi lời chúc mừng tới cặp vợ chồng trẻ Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân. 

Theo thông tin từ người thân của Mạc Hồng Quân, việc Kỳ Hân nhập viện, sinh con trong hôm nay là sớm hơn so với dự kiến. Và trong ngày hôm nay (22/11), tiền vệ 24 tuổi sẽ đưa vợ nhập viện để sinh con.

Mạc Hồng Quân đang rất mong chờ ngày con trai chào đời. Trong chuyến đi châu Âu tháng trước, anh cũng đã dành thời gian để sắm đồ cho cu Tỏi.

Kỳ Hân nhập viện, sinh con 2

Cặp vợ chồng trẻ Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã vượt qua bao sóng gió để đến với nhau. Ảnh: Internet

Kể từ khi Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân "về chung một nhà" với Kỳ Hân, nam tiền vệ luôn thể hiện là một người đàn ông yêu thương vợ hết mực. Cầu thủ này thường tranh thủ về nhà, đưa vợ đi chơi và khám thai định kỳ.

Trên trang Facebook, anh còn thường xuyên đăng ảnh thể hiện tình yêu với vợ và con trai sắp chào đời. Vì vậy, việc Kỳ Hân nhập viện, sinh con khiến cho Mạc Hồng Quân rất hạnh phúc.

Trong khi đó, tình cũ và con trai của anh khá vui vẻ bên bà ngoại. Ngày hôm qua, Ly Cute đăng tải bức ảnh bé Khoai Tây đi chơi cùng bà rất đáng yêu.

Con trai của Mạc Hồng Quân và Ly Cute

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus