Thứ năm, 16/07/2020 | 22:49
RSS

Cách cư xử đối nghịch của Mạc Hồng Quân khi Kỳ Hân và Ly Kute mang thai

Thứ hai, 31/10/2016, 13:43 (GMT+7)

Cách cư xử đối nghịch của Mạc Hồng Quân với Kỳ Hân và Ly Kute khi mang bầu khiến dân mạng bức xúc.

Mạc Hồng Quân chấp nhận rời bỏ Ly Kute và bé Khoai Tây để kết hôn với Kỳ Hân khiến nhiều người chỉ trích và lên án nam cầu thủ.

Những ngày qua, trên trang cá nhân của Mạc Hồng Quân ngập tràn hạnh phúc khi anh thông báo với mọi người Kỳ Hân đã mang thai con đầu lòng. Cặp đôi cũng đã đặt cho con cái tên đáng yêu ở nhà là Cu Tỏi.

Từ khi Kỳ Hân mang thai, Mạc Hồng Quân thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ của cặp đôi trên trang cá nhân. Không những thế, Mạc Hồng Quân còn đăng tải những lời ngọt ngào gửi đến Kỳ Hân.

Mạc Hồng Quân mua sắm cho con trai

Mạc Hồng Quân chia sẻ những lời tình cảm với Kỳ Hân trên trang cá nhân

Mới đây, khi đi công tác tại Châu Âu, Mạc Hồng Quân bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể đưa Kỳ Hân đi cùng. Dù công tác bận rộn nhưng Mạc Hồng Quân không quên đi mau sắm đồ cho con trai.

Trong khi đó, Ly Kute một mình vượt qua quãng thời gian mang bầu. Cô bị động thai phải vào viện vì suy sụp tinh thần, cô còn bị giảm cân mặc dù đang mang thai.

Ly Kute khi mang thai Khoai Tây

Sau cuộc tình nhiều cay đắng, Ly Kute đã tự mình đứng vững trên đôi chân. Hiện cô tập trung vào công việc kinh doanh và chăm sóc con.

Bé Khoai Tây ngày càng đáng yêu và giống Mạc Hồng Quân như đúc

Ly Kute thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của con trai, thu hút được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Dù không có bố bên cạnh nhưng Khoai Tây luôn nhận được sự yêu thương từ mẹ và gia đình, bạn bè của Ly Kute.

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus