Thứ tư, 29/09/2021 | 00:48
RSS

Công Tôn Sách trở thành nữ giới trong "Bao Thanh Thiên 2016"

Thứ hai, 31/10/2016, 13:36 (GMT+7)

Trong "Bao Thanh Thiên 2016", "trợ lý" đắc lực của Bao Công được cải biên thành nhân vật gái giả trai mang tên Công Tôn Tú.

Poster phim Bao Thanh Thiên 2016 vừa được công bố trên Tân Hoa Xã, hé lộ tạo hình dàn diễn viên chính. 

Poster phim "Bao Thanh Thiên" 2016

Đúng như tin đồn trước đó, nhân vật Công Tôn Sách đã có sự thay đổi so với nguyên tác. Trong phần mới, Công Tôn Sách có tên Công Tôn Tú. Công Tôn Tú là con gái của Dục Vương Triệu Triết - quận chúa ở Dục vương phủ. Nàng quận chúa thường cải trang thành nam giới, xưng danh là Công Tôn tiên sinh. Sau đó, cô gái giả trai trở thành cánh tay đắc lực của Bao Công.

Vai diễn Công Tôn Tú do nữ diễn viên Trương Chỉ Khê đảm nhận. Trước Bao Thanh Thiên, Trương Chỉ Khê - người đẹp sinh năm 1987 - được biết đến qua các phim Tế công 3, Tịch mịch, Nguyệt Cung, Chế tạo Mỹ nhân, Tinh trung Nhạc Phi, Ngũ thử náo Đông Kinh hay Liên minh quân sư. 

Tạo hình Công Tôn Tú trong phim "Bao Thanh Thiên" 2016

Nhiều khán giả cho rằng vai gái giả trai mới phá vỡ mô típ về nhân vật Công Tôn Sách thường thấy. Trong khi đó, vài ý kiến nhận định nữ diễn viên đóng Công Tôn Sách mới quá "non" so với nhân vật cần thần thái điềm đạm. Tạo hình của cô trông giống một nữ hiệp hay một "tiểu thư nhà giàu cải nam trang" hơn là một văn sĩ đời Tống.

Nhan sắc của Trương Chỉ Khê nhận được nhiều lời khen ngợi

Bao Thanh Thiên 2016 ghi hình từ hồi giữa năm. Trước khi vai Công Tôn Tú của Trương Chỉ Khê gây xôn xao, tạo hình nhân vật Triển Chiêu của Cao Quân Hiền (Nam Vương Hong Kong 2005) từng bị chê thiếu đạo mạo. Dự án cũng gây chú ý khi tiết lộ tạo hình một nhân vật mỹ nhân phô vòng một.

Series dự kiến phát sóng tại Trung Quốc đại lục, Hong Kong và các nước Đông Nam Á vào dịp Tết Nguyên đán 2017.

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus