Thứ tư, 07/06/2023 | 16:11
RSS

5 diễn viên khốn khổ vì nghiện sex

Thứ bảy, 05/11/2016, 09:30 (GMT+7)

Với Tom Sizemore, Lindsay Lohan, Amber Smith..., sex là chuyện không thể thiếu mỗi ngày.

1. Tom Sizemore

Nam diễn viên Tom Sizemore không ngại tiết lộ về thói nghiện sex của anh trong cuốn hồi ký xuất bản năm 2013. Tom viết rằng, có những lúc trong nhà anh "đầy những cô gái điếm". 

Nam diễn viên Tom Sizemore từng nghiện sex

Năm 2010, nam diễn viên Hollywood đã thoát khỏi chứng bệnh này sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế cai sex "Celebrity Rehab with Dr. Drew".

2. David Duchovny

David Duchovny trong vai điệp viên Fox Mulder đã góp phần làm nên thành công của series giả tưởng X Files (Hồ sơ tuyệt mật).

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trong cùng khoảng thời gian này, David cũng tham gia một dự án series khác đầy dục vọng mang tên Red Shoe Diaries do Playboy sản xuất, trong đó anh đóng vai là một kẻ nghiện sex.

David Duchovny từng phải vào trung tâm cai nghiện sex

Tin đồn nghiện sex kéo dài suốt 6 năm khiến anh phải xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Playgirl năm 1997 và tuyên bố rằng: “Tôi không phải là một kẻ nghiện sex, và tôi cũng chưa bao giờ đến trại cai nghiện”.

Đến năm 2008, sau nhiều lần tan rã với người vợ lâu năm nữ tài tử Tea Leoni, David bất ngờ làm thủ tục vào trung tâm cai nghiện sex. Cặp đôi sau đó nhiều lần cố gắng hàn gắn mối duyên nhưng mọi chuyện vẫn đổ vỡ vào năm 2014.

3. Lindsay Lohan

"Cô gái lắm chiêu" không chỉ phụ thuộc vào rượu và chất kích thích mà còn phải chiến đấu với chứng nghiện tình dục.

Lindsay Lohan phải chiến đấu với chứng nghiện tình dục

"Là một diễn viên, tôi ghét phải ngủ một mình", Lindsay Lohan thừa nhận trong một buổi phỏng vấn.

Không chỉ yêu đàn ông, Lindsay còn yêu cả người đồng giới. Trong cuộc phỏng vấn trên CNN cách đây 2 năm, cô thừa nhận: "Tôi thích đàn ông. Tuy nhiên thi thoảng tôi muốn có cảm giác khác lạ với một phụ nữ. 

Khi hẹn hò Samantha Ronson, tôi không muốn rời đi bởi tôi sợ cô đơn. Tôi biết mình là người thế nào. Trước đây có hẹn hò với các cô gái và từng yêu một cô nàng. Tuy nhiên tôi trải nghiệm điều đó vì muốn tìm kiếm những điều khác lạ".

4. Michael Douglas

Tài tử Michael Douglas mắc chứng nghiện sex

Ít ai biết nam tài tử Michael Douglas mắc chứng nghiện sex nếu như người vợ cũ tố cáo về căn bệnh do bà đã “hết chịu nổi”. Sau vụ việc, Douglas cũng phải vào trại cai nghiện Sierra Tucson ở Los Angeles.

Ngay từ đầu, Michael đã có nhiều gợi ý với các fan điện ảnh rằng ông là một người thích sex khi liên tục đồng ý tham gia nhiều bộ phim 18+ của thập niên 90 như Fatal Attraction, Disclosure và Basic Instinct.

5. Amber Smith

Amber Smith là nữ diễn viên, cựu người mẫu nổi tiếng của Sports Illustrated và Victoria’s Secret những năm 70-80.  

Amber Smith từng phải đi cai nghiện sex

Cuộc sống của Amber gặp rất nhiều khó khăn vì chứng nghiện tình dục. Để giải tỏa sự căng thẳng về sinh lý, Amber còn nhiều lần chủ động thời gian hóa trang ra đường bán thân để có tiền tiêu xài và thỏa mãn bản thân. Cô từng phải đi cai nghiện sex. 

Amber cũng có một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh nghiện rượu, ma túy và chứng sợ cô đơn. Sau này, cô cố gắng vực dậy tên tuổi của mình bằng cách chụp ảnh nude cho Playboy, tham gia nhiều chương trình 18+, và tránh xuất hiện trước công chúng.

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus