Thứ tư, 22/01/2020 | 08:44
RSS

Angelina Jolie chỉ còn 35 kg sau khi ly hôn Brad Pitt?

05-11-2016 08:10:20

Sau khi ly hôn Brad Pitt, nữ diễn viên Angelina Jolie hiện nặng khoảng 35 kg dù chiều cao 1,7 m.

Vụ ly hôn của cặp đôi quyền lực Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn luôn thu hút sự chú ý của dư luận. Mới đây, báo chí đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng đang đối mặt với sự tuột dốc về sức khỏe.

Nguồn tin chia sẻ trên Hngn: “Cô ấy không muốn ăn bất kỳ thứ gì. Cơ thể trở nên gầy rộc so với trước”. Theo đó, hiện, Angelina nặng khoảng 35 kg dù chiều cao 1,7 m.

Angelina gầy gò hơn sau khi chia tay

Nguồn tin này khẳng định, ngôi sao Maleficent đang vật lộn để có thể ăn lại bình thường sau khi tuyên bố ly hôn Brad Pitt. 

Trên trang National Enquirerchia cho hay: "Cánh tay cô ấy gầy như da bọc xương, chúng trông như những cây tăm. Angelina thường phải mặc đồ rộng để che giấu thân hình gầy gò của mình". 

Cô được cho là đang mắc chứng rối loạn ăn uống

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận của Angelina thì lại phủ nhận tin tức của trang National Enquirer, phía nữ diễn viên quả quyết cô không hề mắc chứng chán ăn như tin đồn.

Angelina Jolie cũng vừa kết thúc buổi nói chuyện kéo dài hơn 4 tiếng với cơ quan điều tra quốc gia FBI quanh vụ Brad to tiếng với các con trên máy bay ở Pháp hồi tháng 9. Chính vụ việc này khiến nữ diễn viên kiên quyết đệ đơn ly hôn.

Hiện 6 người con hiện sống cùng cô tại tòa nhà ở Los Angeles. Brad Pitt được quyền thăm nuôi trước sự giám sát của Cục bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles.

Pax và Shiloh bên Brad Pitt

Theo tạp chí OK!, Maddox khó chịu với cha ra mặt. Cậu bé không muốn nhìn thấy Brad một phút nào. Trong khi đó, Pax Thiên và Shiloh tỏ ý muốn được dọn đến ở với cha.

Ba người con còn lại - Zahara, Knox và Vivienne - thì vẫn chưa rõ muốn sống với ai.

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus