Thứ ba, 21/01/2020 | 18:34
RSS

Mai Phương Thúy khoe ngực khủng sau scandal lộ bụng ngấn mỡ

04-11-2016 07:49:28

Sau khi để lộ bụng ngấn mỡ, Mai Phương Thúy tích cực đăng các hình ảnh của cô với vòng eo "con kiến". Chưa dừng ở đó, người đẹp khoe vòng một căng đầy.

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng bức ảnh khoe vòng 1 căng đầy trên trang Facebook cá nhân. Hình ảnh người đẹp chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của các cư dân mạng.

Mai Phương Thúy khoe vòng 1 căng đầy trên trang Facebook cá nhân

Khó có thể phủ nhận được vẻ đẹp cũng như sự gợi cảm, tròn đầy ở vòng 1 của cô. Tuy nghi án phẫu thuật vòng 1 dấy lên suốt một thời gian dài nhưng Mai Phương Thúy vẫn chưa từng thừa nhận.

Việc Mai Phương Thúy đăng ảnh khoe ngực tại thời điểm này khiến khán giả đặt ra nghi vấn rằng, liệu cô có chuyển sự thu hút của mọi người đến vòng một của mình để quên đi hình ảnh vòng 2 ngấn mỡ đang gây xôn xao?

Người đẹp lộ bụng ngấn mỡ trong bức ảnh chưa được chỉnh sửa

Trước đó, tại giải chạy marathon cuối tháng 10 vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2016 lộ bức ảnh với bụng ngấn mỡ khiến công chúng không khỏi thất vọng.

Khi bức ảnh vòng 2 chảy sệ được lan truyền rộng rãi, người đẹp đã rất tích cực đăng tải các hình ảnh khoe vòng eo con kiến thon gọn của mình lên trang cá nhân như một cách để chứng minh đây mới là hình thể thật của cô.

Mai Phương Thúy đăng ảnh trên trang cá nhân khoe vòng eo thon gọn sau khi lộ bụng ngấn mỡ

Dù những bức ảnh cựu Hoa hậu Việt Nam tự đăng, vòng 2 của cô trông khá thon gọn nhưng độ chân thực của ảnh thì chỉ người đẹp mới rõ.

Yến Nhi
Theo Đời sống Plus