Chủ nhật, 29/03/2020 | 22:32
RSS

Giữa đường, Khánh My bị kẻ lạ mặt ném sơn đỏ vào người

03-11-2016 16:35:53

Nữ diễn viên bất ngờ bị kẻ lạ mặt ném sơn đỏ vào người. Cô may mắn chỉ bị tạt trúng tay, nhưng sơn lại văng trúng xe và hai người đi đường.

Mới đây, nữ diễn viên Khánh My thể hiện sự bức xúc về việc xe ôtô của cô vừa bị kẻ gian tạt sơn đỏ. Trên trang cá nhân, người đẹp viết: “Ôi trò bẩn của những kẻ thiếu học và vô văn hoá. Làm chi vậy không biết. Có gì thì nói một tiếng. 

“Không quan tâm” nhưng làm thế này thì đáng thương quá. Kiểu này chắc phải thức trắng nhiều đêm lắm để nghĩ kế hoạch nè.

P/s: May là em xe mình không sao. Tội bác tài xế đứng kế bên. Mong ai đó làm những trò này bớt ác lại . Ông trời giờ trả báo nhanh lắm đó. Ráng giữ đức cho con cháu và gia đình nhờ”.

Khánh My thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân sau khi bị ném sơn vào người

Khánh My cho biết, sự việc xảy ra tối 1/11 khi cô đang cùng cháu gái, trợ lý và hai người khác từ trung tâm mua sắm ở khu vực Phú Mỹ Hưng (quận 7) bước ra. Kẻ lạ mặt bất ngờ chạy đến tạt sơn vào người cô rồi bỏ chạy, leo lên chiếc xe máy có một kẻ bịt mặt khác đợi sẵn. 

Sau sự việc, cô chỉ bị tạt trúng tay, nhưng sơn lại văng trúng hai người khách Tây đi ngang qua đó và một chiếc xe hơi đậu ở gần. Xe của Khánh My lúc đó vẫn nằm trong bãi nên không bị gì. 

Người đẹp nhận định, kẻ lạ mặt này đã theo dõi cô, đến thời điểm phù hợp thì ra tay. Nữ diễn viên không nghi ngờ ai, vì không có bằng chứng. Khánh My phán đoán, đây chỉ là hành động trả thù vặt.

Khánh My là người mẫu, diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt

Khánh My là một trong những người mẫu nổi tiếng của showbiz Việt. Người đẹp sinh năm 1991, quê ở Kiên Giang. Cô từng đạt giải vàng ngôi sao Người mẫu 2011, Người đẹp Áo dài trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu tại Mỹ.

Cô còn là gương mặt diễn viên sáng giá với nhiều phim truyền hình lẫn điện ảnh như: “Cuối đường băng”, “Váy hồng tầng 24″, “Mỹ nhân Sài thành”, “Trót yêu”….

Hoài An
Theo Đời sống Plus