Thứ năm, 23/09/2021 | 07:50
RSS

Ca sĩ Thái Tuyết Trâm lần đầu trải lòng về lý do tình yêu tan vỡ

Thứ ba, 14/03/2017, 12:47 (GMT+7)

"Là phụ nữ, khi yêu một người mà mình yêu nhiều hơn đã là một thiệt thòi rồi, thế nên khi tính đến chuyện bước tiếp, cần phải suy nghĩ lại", Thái Tuyết Trâm chia sẻ.

Thái Tuyết Trâm (sinh năm 1990) “nổi đình nổi đám” trong cộng đồng mạng với sắc vóc nhỏ nhắn, xinh xắn và giọng hát vô cùng trong trẻo.

Sau hàng loạt bản cover các hit đình đám như Dù có cách xa, Nắng ấm xa dần, My everything, Anh cứ đi đi…, cô gái Sài thành được giới trẻ dành tặng những danh xưng rất kêu như: “nữ hoàng cover”, “thánh cover”, “hot girl cover”…

Cover bài nào hot bài đó, thế nhưng người hâm mộ lại hiếm khi thấy Tuyết Trâm xuất hiện trên sân khấu ca nhạc lớn. Và có lẽ do cái duyên chưa tới nên những sản phẩm ca nhạc mang dấu ấn cá nhân của cô gái 9X chưa lần nào làm “khuynh đảo” khán giả yêu nhạc Việt.

Mặc dù bận rộn với những dự án âm nhạc nhưng Thái Tuyết Trâm vẫn dành một chút thời gian chia sẻ với Đời sống Plus về công việc cũng như chuyện tình cảm.

Vẫn song hành cover và ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân

- Bạn có thể chia sẻ một chút về những dự định trong công việc hiện tại của mình?

- Sau cover Anh cứ đi đi và single ballad Cho những ngày vắng anh, hiện tại Trâm đang sắp xếp để ra mắt single ballad mới, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Thế Bảo. Và có lẽ, trước đó sẽ là một bản cover để đánh dấu sự trở lại.

- Cái tên Thái Tuyết Trâm dường như chỉ gắn liền với những bản cover đình đám, còn với những sản phẩm âm nhạc riêng thì chưa mấy nổi bật, bạn có nghĩ rằng sẽ từ bỏ hẳn cover để tập trung đầu tư cho những sản phẩm mang dấu ấn cá nhân?

- Trâm được mọi người biết đến là nhờ những bản nhạc cover, đó là cái duyên và cũng là cái may mắn. Không phải ai cover cũng được nhiều người ủng hộ, nên Trâm vẫn giữ đó, thích thì vẫn làm. Còn dự án cá nhân, Trâm vẫn thực hiện, chỉ là chưa may mắn để có một bản hit, đành chờ duyên tới vậy!

Thái Tuyết Trâm “nổi đình nổi đám” trong cộng đồng mạng với giọng hát vô cùng trong trẻo

- Việc khẳng định tên tuổi của mình trong làng nhạc Việt quá sôi động hiện quả thật rất khó khăn và nhiều cám dỗ. Còn với bản thân Thái Tuyết Trâm thì sao?

- Vì mọi người đã quen với hình ảnh Trâm nhẹ nhàng bên cây đàn guitar rồi, nên để xây dựng một hình ảnh mới cũng phải mất thời gian khá lâu và bản thân Trâm cũng phải thay đổi hình ảnh từng ngày.

Trâm cũng nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều của khán giả, kiểu như “trả Trâm nhẹ nhàng như ngày xưa lại đây”, thế nhưng phải thay đổi thì mới biết khả năng của mình đến đâu.

Còn chuyện cám dỗ, gạ tình, thì không xảy đến với Trâm.

- Mỗi khi gặp mệt mỏi trong cuộc sống, bạn thường làm gì để vượt qua?

- Những lúc mệt mỏi, Trâm luôn có gia đình nhỏ của mình ở bên cạnh nên nỗi buồn sẽ vơi đi rất nhanh chóng. Ngoài ra, Trâm còn có những người bạn thân, có thể cùng nhau tâm sự, chia sẻ mọi vui buồn mệt nhọc, nên Trâm lấy lại cân bằng trong cuộc sống rất là nhanh.

Thái Tuyết Trâm chỉ cần một người chân thành, có tâm, biết làm mình vui

Chia tay vì có duyên nhưng nợ chưa đủ...

- Còn về chuyện tình cảm thì sao? Bạn đã tìm được “một nửa” của mình chưa?

- Trâm muốn chuyên tâm vào công việc nên chuyện tình cảm hiện tại xin được giữ cho riêng mình (cười).

- Chuyện tình hiện tại bạn muốn giữ bí mật, vậy còn mối tình đã qua thì sao?

- À, Trâm chia sẻ ngắn gọn thôi nhé! Đó là một mối tình mà Trâm sẽ ghi nhớ nhất, có duyên với nhau nhưng nợ chưa đủ nên vẫn chưa may mắn trói buộc lẫn nhau.

Là phụ nữ, khi yêu một người mà mình yêu nhiều hơn đã là một thiệt thòi rồi, thế nên khi tính đến chuyện bước tiếp, cần phải suy nghĩ lại. Mọi người vẫn thường khuyên nhau “khi kiếm chồng, hãy chọn người yêu mình nhiều hơn mà!”.

- Với Thái Tuyết Trâm, một người đàn ông như nào sẽ làm trái tim bạn rung động? Có nhất thiết phải là người giàu có, thành đạt?

- Đơn giản lắm, Trâm chỉ cần một người chân thành, có tâm, biết làm mình vui và nhìn hoài không chán.

Giàu có, thành đạt thì có thể phấn đấu để đạt được, nên Trâm chọn người có ý chí, có tầm nhìn, biết nỗ lực phấn đấu. Và quan trọng nhất phải biết trân trọng người mình thương dù giàu có hay nghèo khó.

- Chắc hẳn tìm trong những tiêu chuẩn trên sẽ thấy bóng dáng người ấy của Tuyết Trâm?

- Có lẽ là vậy, nhưng cũng không phải là tất cả (cười).

Clip Anh cứ đi đi (Acoustic Cover) - Thái Tuyết Trâm ft Guitar Trịnh Vũ

Clip Cho những ngày vắng anh - Thái Tuyết Trâm

L.H
Theo Đời sống Plus