Thứ bảy, 18/09/2021 | 02:05
RSS

MLee và Cường Seven bất ngờ công bố chia tay sau 4 năm mặn nồng

Thứ ba, 28/03/2017, 08:01 (GMT+7)

Cường Seven thông báo rằng, hiện cặp đôi đã trở thành bạn bè. MLee chia sẻ thêm, do cả hai không còn tiếng nói chung nên quyết định chính thức chia tay.

Tối qua (27/3), Cường Seven và MLee khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố trên trang cá nhân Facebook rằng đã chính thức chia tay nhau sau 4 năm yêu thương mặn nồng.

Mọi chuyện bắt đầu khi Cường Seven viết rằng: "Chúng tôi đã có thời gian nói chuyện nghiêm túc với nhau và từ giờ trở đi, chúng tôi sẽ trở thành bạn bè".

Cường Seven và MLee  chia tay 1

Dòng trạng thái của Cường Seven

Ngay sau đó, để nhiều người biết rõ hơn, MLee đã viết một dòng trạng thái khá dài, nói cụ thể về chuyện này. Theo đó, cặp đôi đưa ra quyết định chia tay không hề dễ dàng, vì trong 4 năm yêu nhau, cả hai đã có nhiều kỉ niệm khó phai "vui có, buồn có, hạnh phúc có, bất đồng quan điểm có".

MLee cũng cho biết, cặp đôi đã từng ngồi lại nói chuyện với nhau một cách nghiêm túc về cuộc sống tương lai, những chuyện xung quanh hai đứa, tuy nhiên do "cả hai cảm thấy không tìm được tiếng nói chung nữa" nên mới quyết định "đường ai nấy đi".

Cường Seven và MLee  2

Dòng trạng thái của "bông hồng lai" MLee

MLee và Cường Seven bắt đầu hẹn hò từ 4 năm trước, tuy nhiên đến giữa năm 2015, cặp đôi mới quyết định công khai mối quan hệ.

Cường Seven và MLee 3

Cường Seven và MLee khi còn bên nhau

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus