Chủ nhật, 19/09/2021 | 09:00
RSS

Xuân Bắc than trời vì không biết phải sống sao với những điều "trái khoáy" của showbiz

Thứ hai, 27/03/2017, 16:58 (GMT+7)

"Yêu nhau thì bảo tạo scandal, ly dị thì bảo bọn nghệ sĩ nó thế (biết đâu mỗi năm có khoảng 80.000 vụ ly hôn mà nghệ sĩ chiếm hẳn...5 vụ!)" - Đó là một trong nhiều "trái khoáy" của showbiz được Xuân Bắc kể ra mới đây.

Là người của công chúng, Xuân Bắc cũng như nhiều nghệ sĩ thường phải đối mặt với những lời khen chê của dư luận cả về công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Mới đây, nam danh hài đã chia sẻ một cách hài hước về những nỗi khổ mà mình phải "gánh" khi sống trong showbiz.

Nổi bật trong đó, Xuân Bắc chỉ ra: "Biết đồ tốt mà không chia sẻ thì bảo ích kỉ, chia sẻ thì nói quảng cáo rẻ tiền", "Không làm từ thiện thì bảo vô tâm, làm thì bảo đánh bóng tên tuổi này nọ", "Khi sai, xin lỗi thì bảo miệng lưỡi rau lá - không xin lỗi bảo coi thường người hâm mộ", "Yêu nhau thì bảo tạo scandal, ly dị thì bảo bọn nghệ sĩ nó thế (biết đâu mỗi năm có khoảng 80.000 vụ ly hôn mà nghệ sĩ chiếm hẳn... 5 vụ!)...

Xuân Bắc còn nhắc tới chuyện chụp ảnh với fan. Đây cũng là vấn đề nhiều nghệ sĩ gặp phải: "Chụp ảnh với 1000 người trong lúc rất mệt và không có thời gian) thì nhận được 8 lời cảm ơn, từ chối chụp với 1 người mà người đó ôm hận post lên Facebook thì nhận được 8000 lời chửi"...

Với những điều "trái khoáy" này, Xuân Bắc phải than trời ở phần cuối của dòng trạng thái: "Em phải sống sao?".

Xuân Bắc

Dòng trạng thái của danh hài Xuân Bắc

Dòng trạng thái của Xuân Bắc đã nói lên được nỗi lòng của nghệ sĩ Việt. Chính vì vậy, status này đã được nhiều nghệ sĩ ủng hộ như diễn viên Đỗ Duy Nam, Thái Thùy Linh... kèm theo đó là 30 lượt chia sẻ và nhiều bình luận đồng tình từ cư dân mạng.

Danh hài Xuân Bắc được nhiều người hâm mộ không chỉ bởi các vai diễn hài và đầy nhân văn. Anh còn khiến fan thích thú qua những câu chuyện "dở khóc dở cười" cũng như những ý kiến thấu đáo về các vấn đề xã hội được chia sẻ trên Facebook.

Xuân Bắc để lại ấn tượng với khán giả qua vai trò diễn viên, MC và khách mời của nhiều chương trình

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus