Thứ sáu, 17/09/2021 | 14:40
RSS

Trương Thế Vinh gặp cảnh tượng hãi hùng khi đi khám bệnh

Thứ tư, 29/03/2017, 07:09 (GMT+7)

Trương Thế Vinh đi khám bệnh tại Bệnh viện quân y 175. Chưa hết buồn vì căn bệnh của mình thì nam diễn viên lại phải chứng kiến cảnh tượng này khi lấy xe.

Chiều qua (28/3), Trương Thế Vinh đi khám bệnh tại bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM). Bác sĩ kết luận anh bị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống. Anh cũng nhận được đơn thuốc chữa bệnh.

Chưa hết buồn sau khi nhận kết quả hai căn bệnh, lúc ra lấy xe ô tô, nam diễn viên phát hiện chiếc xe của mình bị đập vỡ cửa kính, mất nhiều đồ đạc giá trị như Macbook, hộ chiếu, chìa khóa xe và nhiều vật dụng khác. Anh cũng đã viết biên bản tường trình về vụ việc.

Điều đáng nói, Trương Thế Vinh cho biết, nhân viên bệnh viện này thiếu trách nhiệm: "Hỏi mấy anh bộ đội thì nói phải tự quản, mất thì chịu thôi". Thái độ này khiến nam diễn viên không hài lòng và đã chia sẻ lên trang cá nhân Facebook. Anh còn chụp lại những bức hình liên quan đến vụ việc. 

Trương Thế Vinh bị đập vỡ kính ôtô, cướp tài sản khi đi khám bệnh 1

Dòng trạng thái của Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh bị đập vỡ kính ôtô, cướp tài sản khi đi khám bệnh 2

Chiếc xe bị đập vỡ cửa kính

Trương Thế Vinh bị đập vỡ kính ôtô, cướp tài sản khi đi khám bệnh 3

Trương Thế Vinh khám bệnh tại bệnh viện Quân y 175

Trương Thế Vinh bị đập vỡ kính ôtô, cướp tài sản khi đi khám bệnh 4

Trương Thế Vinh mắc thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm

Bản tường trình về vụ mất trộm

Dòng trạng thái của nam diễn viên Trương Thế Vinh nhận được sự chia sẻ của nhiều người. Một số người bạn còn tư vấn cho anh cách chữa bệnh.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus