Thứ tư, 22/09/2021 | 13:33
RSS

Ca sĩ Quang Dũng: “Tôi chờ đợi sự mới mẻ trong liveshow tới”

Thứ ba, 28/03/2017, 15:48 (GMT+7)

Nam ca sĩ "Anh còn nợ" em cho biết, trong liveshow sắp tới diễn ra ở Hà Nội với dàn khách mời đã quá quen thuộc, bản thân anh chờ đợi sự mới mẻ trong một chương trình đã có sự sắp xếp, dàn dựng.

Sáng nay (28/3) tại tòa soạn báo Gia đình Việt Nam chương trình giao lưu trực tuyến với ekip liveshow Quang Dũng vừa diễn ra. Sau show diễn thành công tại TP.HCM ngày 31/3 tới đây, nam ca sĩ Quang Dũng sẽ đem tới cho khán giả thủ đô đêm nhạc Giấc mơ mang tên mình tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt – Xô.

Nam ca sĩ Quang Dũng và đạo diễn Nguyễn Việt Thanh trong chương trình giao lưu trực tuyến với ekip liveshow Quang Dũng

Chia sẻ với phóng viên và độc giả Đời sống Plus, ca sĩ Quang Dũng cho biết, đêm nhạc tới đây sẽ mang một màu sắc hoàn toàn khác biệt so với chương trình tại TP.HCM. Liveshow vẫn có sự góp mặt của các khách mời quen thuộc như Hồng Nhung, Thanh Thảo, Lệ Quyên… tạo nên bữa tiệc âm nhạc đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát.

Mặc dù những gương mặt khách mời đã quá thân quen nhưng nam ca sĩ cho rằng, mỗi liveshow hay chương trình đều có điểm riêng biệt và ngay cả bản thân anh cũng chờ đợi sự mới mẻ trong liveshow sắp tới.

“Tất cả khách mời trong liveshow sắp tới tại Hà Nội ngay cả Quang Dũng cũng mong chờ và hi vọng một điều mới mẻ trong một chương trình có sự sắp xếp và dàn dựng từ đạo diễn Nguyễn Việt Thanh. Âm nhạc có thể là niềm vui của người này nhưng lại là nỗi buồn của người khác, chia bè phối của ca khúc để đem lại làn sóng mới. Một nửa của người này kết hợp cùng một nửa của người khác sẽ tạo nên ấn tượng trong liveshow này”, nam ca sĩ cho hay.

Nam ca sĩ hi vọng những điều mới mẻ trong liveshow tới tại Hà Nội

Liveshow Giấc mơ mang tên mình đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát của ca sĩ Quang Dũng. Theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Việt Thanh, liveshow như một câu chuyện nhỏ tái hiện lại cuộc đời của Quang Dũng trên nền nhạc giao hưởng, múa đương đại và đậm chất văn học mang tới cho khán giả những điều thú vị nhất. Điều này sẽ xuyên suốt đêm nhạc nhưng không hề gây nhàm chán mà mang tới “hương vị mới lạ” cho đêm diễn.

Nam ca sĩ Còn ta với nồng nàn cũng bật mí, để tạo nên cho liveshow Giấc mơ mang tên mình tại Hà Nội với màu sắc mới mẻ, cả ekip phải bay ra từ rất sớm và quay những thước phim về Hà Nội vào ban đêm. Từ đây, anh có nhiều cảm xúc hơn về vẻ đẹp của thành phố nghìn năm tuổi cũng như tình yêu đặc biệt dành cho đêm diễn sắp tới.

Nam ca sĩ có những chia sẻ trong buổi giao lưu

 

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus