Thứ tư, 22/09/2021 | 05:44
RSS

Xuất hiện phim bênh vực "kẻ thứ 3" dài tập hơn cả Cô dâu 8 tuổi trên VTV

Thứ ba, 28/03/2017, 17:19 (GMT+7)

Bộ phim truyền hình Tây Ban Nha "Bí mật cây cầu cũ" được mua với giá gần 1000 tỷ đồng. Phim này sẽ mang lại một góc nhìn khác nhân văn hơn về “kẻ thứ 3”.

Bí mật cây cầu cũ, series phim truyền hình nổi tiếng Tây Ban Nha có độ dài gần 3.000 tập và vẫn đang tiếp tục được sản xuất mới sẽ chính thức lên sóng VTV2 bắt đầu từ 1/4/2017 vào lúc 23h15. Phim dự kiến sẽ được chiếu liên tục trong vòng 4 đến 6 năm tại Việt Nam Mỗi tập dài 25 phút.

Để mua được bản quyền phát sóng của bộ phim khủng về số lượng cũng như chất lượng này, Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Sunrise Media đã đầu tư số tiền lên đến gần ngàn tỷ đồng. 

Bí mật cây cầu cũ 1

Cặp đôi Pepa Balmes và Tristan trong phim "Bí mật cây cầu cũ"

“Bí mật cây cầu cũ” với gần 3000 tập là một con số kỷ lục không chỉ ở châu Âu mà còn của nhiều nước trên thế giới Bộ phim cũng thu hút được nhiều khán giả ở các quốc gia như Ý, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bungari, Ba Lan, Mỹ Latinh... Sản phần này đã được bình chọn là phim truyền hình Tây Ban Nha xuất sắc nhất năm cùng các giải thưởng phụ như: Kịch Bản lôi cuốn nhất, Nhạc phim truyền hinh hay nhất, Hình ảnh phim đẹp nhất, Diễn viên chính được yêu thích nhất…

Bí mật cây cầu cũ 2

Với Bí mật cây cầu cũ, chúng ta sẽ được sống trong không gian lãng mạn với những cánh rừng bát ngát, đồng cỏ khô và bầu trời ánh hoàng hôn mang đặc trưng của thiên nhiên đất nước Tây Ban Nha.

Bí mật cây cầu cũ là những câu chuyện ly kì và kịch tính xoay quanh nhân vật chính Pepa Balmes và tình yêu ngang trái của cô. Đặc biệt, những mâu thuẫn trong phim không chỉ xảy ra ở thời đại cũ, mà vẫn mang hơi thở của thời điểm chúng ta đang sống; hàm chứa những nỗi niềm, những cảm xúc cực kỳ nhân văn.

Bộ phim cũng tạo nên một góc nhìn khác nhân văn hơn về “kẻ thứ 3”, đối tượng đang bị xã hội lên án gay gắt tại Việt Nam. Khai thác một khía cạnh đồng cảm rất khác: Kẻ thứ 3 cũng xứng đáng được yêu bởi thà một lần “mang tiếng xấu” để có được tình yêu đích thực còn hơn cả đời phải sống bên người mình không yêu. Và phụ nữ, nhất định phải đấu tranh cho hạnh phúc của bản thân và quyết không dựa dẫm vào đàn ông!

Bí mật cây cầu cũ 3

Diễn viên trẻ Megan Montaner thủ vai Pepa Balmes trong "Bí mật cây cầu cũ"

Hãy xem một số hình ảnh đẹp của bộ phim Bí mật cây cầu cũ:

Bí mật cây cầu cũ 4

Bí mật cây cầu cũ 5

Bí mật cây cầu cũ 6

Bí mật cây cầu cũ 7

Bí mật cây cầu cũ 8

Bí mật cây cầu cũ 9

Bí mật cây cầu cũ 11

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus