Thứ năm, 23/09/2021 | 07:55
RSS

Giàu có là thế nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn phải ước muốn điều bình thường này ở tuổi 46

Thứ năm, 30/03/2017, 20:37 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ giàu có, ngoài ra anh cũng quen biết khá nhiều người trong xã hội. Tuy nhiên, ở tuổi 46, anh vẫn đơn côi lẻ bóng.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lên trang cá nhân một vài câu hát nói lên nói đến cảm xúc muốn níu giữ tình yêu, cho dù đối phương chỉ "gian dối". Cuối cùng dòng trạng thái, anh viết: "Thèm có bồ giống người ta quá". Không chỉ vậy, "ông hoàng nhạc Việt" còn đăng những hình ảnh thể hiện sự cô đơn trên đất Mỹ

Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng lập tức gây "sốt" cộng đồng mạng. Anh nhận được nhiều lời cảm thông, sẻ chia và động viên của người hâm mộ.

Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng thèm có bồ ở tuổi 46

Nói đến chuyện tình của Đàm Vĩnh Hưng, người hâm mộ đều phải nhắc tới Mỹ Tâm. Mr. Đàm từng chia sẻ rằng anh chỉ muốn làm đám cưới với giọng ca Họa mi tóc nâu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn chỉ coi anh như một người bạn thân thiết. 

Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng lại dính lùm xùm tình ái với Dương Triệu Vũ. Nhưng sau đó, anh phân trần rằng bản thân đã có bạn gái, chuẩn bị về nước. 

Mặc dù dính nhiều tin đồn tình ái, nhưng tính tới thời điểm hiện tại, sau 46 "xuân xanh", Đàm Vĩnh Hưng vẫn "đơn côi lẻ bóng".

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus