Thứ sáu, 24/09/2021 | 15:53
RSS

Soái ca nhí Song MinGuk bất ngờ được tổ chức "đám cưới" giản dị trong rừng

Thứ năm, 30/03/2017, 11:46 (GMT+7)

Song MinGuk - con trai thứ 2 của nam diễn viên "Truyền thuyết Ju Mong" Song Ill Kook được cô giáo tổ chức cho một "đám cưới" giản dị ở trong rừng. Ông bố còn rất vui mừng khoe với netizen.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang xôn xao vì bức ảnh chàng quý tử thứ 2 của nam diễn viên “truyền thuyết Ju Mong” làm…đám cưới. Anh tỏ ra khá thích thú với bức hình được cô giáo gửi lại cho gia đình Trên trang cá nhân, Song Ill Kook bày tỏ “Minguk kết hôn rồi!!! Không những thế còn đi cả tuần trăng mật luôn nhé. Thằng bé đã hỏi vợ là nếu kết hôn thì sẽ phải sinh con đau đớn lắm, đằng ấy có chịu nổi không.

Sau khi nhận được bức ảnh này của cô giáo, tôi đã cười chảy nước mắt. Trẻ con thì vẫn là trẻ con thôi, nhưng cô giáo đã tác hợp cho đôi trẻ thì tôi thấy thật bá đạo. Tôi một lần nữa thấy thật đúng đắn khi gửi các con đến trường mầm non trong rừng”.

Mời mọi người vào tham dự lễ cưới của Song MinGuk và.... Ảnh: FBNV

Sau khi dòng trạng thái này được đăng tải trên intagram của nam diễn viên, hình ảnh của “tiểu nam thần” Song Min Guk tràn ngập khắp các fanpage. Những dòng comment như “Con của Song béo đâu phải dạng vừa. Có điều hơi choáng vì cứ nghĩ ông Man Chệ (Manse, em trai MinGuk - PV) tiên phong chứ. Giờ tui là chậu đã có bông…” được nhiều cư dân mạng đồng ý.

Deahan và Manse đành "ngậm ngùi" cất bước "ra đi". Ảnh: FBNV

Song Min Guk là con thứ 2 trong bộ ba Deahan, MinGuk, Manse nhà Song Ill Kook. Được biết đến từ chương trình The return of superman, bộ ba nhanh chóng đốn tim khán giả nhờ những cử chỉ đáng yêu, điệu bộ “người lớn”. Ngoài ra, MinGuk được nhiều khán giả yêu mến về "sức ăn phi thường" cùng những câu nói ngô nghê và hành động ngây thơ mà tốt bụng.

Bộ ba DeaHan, MinGuk, Manse. Ảnh: FBNV

Hình ảnh về “đám cưới” của MinGuk xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến biết bao con tim thiếu nữ thổn thức, nhiều bạn trẻ còn đùa rằng: “Sau này anh nào cầu hôn mà nói "nếu kết hôn thì sẽ phải sinh con đau đớn lắm, đằng ấy có chịu nổi không?" thì mới gật đầu”.

"Chàng" và "nàng" tay trong tay đi hưởng "tuần trăng mật" trong... rừng. Ảnh: FBNV

Vẻ mặt hạnh phúc viên mãn của cậu chàng

"Ông xã" có trách nhiệm

Nguyễn Quỳnh
Theo Đời sống Plus