Thứ hai, 27/09/2021 | 01:22
RSS

MC Tùng Leo tiết lộ bị bệnh có thể đột quỵ và chết sớm

Thứ năm, 30/03/2017, 11:11 (GMT+7)

Bác sĩ từng nói với Tùng Leo rằng, anh mắc bệnh huyết áp cao, có thể bị đột quỵ và qua đời. Quá đau buồn, anh đã về nói với ba: "Con có thể sẽ chết sớm lúc nào không biết".

Tùng Leo tập boxing trong khi bị cao huyết áp

Trong một video mới đây, MC Tùng Leo chia sẻ rằng, mình đang mắc căn bệnh huyết áp cao. Bệnh nặng đến mức bác sĩ phải cảnh báo rằng anh có thể bị đột quỵ và qua đời sớm. Quá đau buồn và sợ hãi, anh đã khóc rất nhiều và kể với ba rằng: "Con có thể sẽ chết sớm lúc nào không biết". Sau đó, anh đã nhận được lời khuyên quý báu của ba rằng, hãy cố gắng để chuyện đó không xảy ra. Bên cạnh đó, anh còn nhờ mẹ chuẩn bị những bữa ăn hợp lý.

Bản thân anh cũng thay đổi chế độ sinh hoạt: "Đi tập vào lúc 7h sáng, uống cà phê không đường và loại bỏ tinh bột". Thời gian đó, mọi người khuyên anh không nên tập boxing, tuy nhiên chàng MC này vẫn quyết định theo đuổi nó vì nghĩ "không gì là không thể". Vậy là anh đã chuyển từ gym sang boxing.

Tùng Leo 1

Boxing không chỉ giúp Tùng Leo đẩy lùi căn bệnh huyết áp cao mà còn giúp rèn luyện ý chí, khả năng chiến đấu và mang đến cho anh một cơ thể gọn gàng hơn trước, xóa bỏ quan niệm của nhiều người khi anh mới bước vào nghề: "Một MC mới ăn nói khá lưu loát nhưng không có ngoại hình".

Tùng Leo 2

Tùng Leo từng để lại ấn tượng với khán giả qua các chương trình dành cho giới trẻ. Ngoài ra, anh còn từng giữ vai trò cố vấn kiêm giám khảo của Project Runway 2014, Én Vàng 2016. Không chỉ vậy, Tùng Leo còn đang làm giảng viên Đại học Kiến trúc TP.HCM  Mới đây, Tùng Leo trở thành nhân vật trải nghiệm thứ hai của I am more than you see - một dự án cộng đồng mang thông điệp cổ vũ mọi người tập luyện cho cả cơ thể, sức khỏe và ý chí để giúp bản thân vượt qua mọi khó khăn.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus