Chủ nhật, 24/01/2021 | 21:47
RSS

Diệu Nhi, Anh Tú giành thoại của bạn diễn chung

Thứ sáu, 14/04/2017, 16:01 (GMT+7)

Anh Tú và Diệu Nhi bước ra sân khấu với tạo hình buồn cười, tranh nói tất cả lời thoại của Gin Tuấn Kiệt và Thiên Nga khiến Thu Trang và Ngọc Lan vô cùng bức xúc.

Trong tập 47 Gia đình là số 1, hai diễn viên chính trong vở diễn Romeo và Juliet của nhóm học sinh bất ngờ bỏ vai khiến cả đoàn kịch “cây nhà lá vườn” của cô giáo Diệu Nhi (Diệu Hiền) cùng các học trò điêu đứng. Với phương châm “Bán được một vé cũng phải diễn”, Diệu Nhi quyết tìm mọi cách làm cho vở kịch thành công.

Cô nàng táo bạo đề xuất bản thân vào vai Juliet, còn cậu học sinh Anh Tú (Kim Long) vào vai Romeo khiến cậu vô cùng sợ hãi. Ở một diễn biến khác, “quân sư quạt mo” Quang Tuấn (Đức Phúc)  tìm cách lôi kéo hai học sinh có ngoại hình khá ưu tú của mình là Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) và Thiên Nga (Yumi) vào vai nữ chính thay thế.

Poster vở kịch có hình của Gin Tuấn Kiệt và Thiên Nga bất ngờ làm “cháy vé” khiến cả đoàn vô cùng phấn khởi. Chưa vui mừng được lâu, “bầu show” Diệu Nhi lại phải “đau đầu” vì cặp diễn viên chính đẹp mã không có khả năng thuộc lời thoại. Ngay cả cô bạn nhạc sĩ Sam làm “cố vấn diễn xuất” cho Thiên Nga cũng phải bó tay trước “não cá vàng” của nữ học sinh xinh đẹp.

Về phần Gin Tuấn Kiệt, anh chàng cũng không khá khẩm hơn khi được Anh Tú nhắc bài cả trăm lần vẫn không nói được một câu thoại “ra hồn”. Ngày công diễn cận kề nhưng Gin Tuấn Kiệt và Thiên Nga vẫn “bó tay” với việc học thoại, trong khi cả Anh Tú và Diệu Nhi đều thuộc nằm lòng kịch bản. Lúc này, Quang Tuấn nảy ra một ý tưởng táo bạo để xử lý tình huống nan giải.

Trước giờ diễn, khán giả đã ngồi kín rạp, trong đó có Thu Trang (Hoàng Anh) và Ngọc Lan (bà Mai) đến xem con mình là Gin Tuấn Kiệt và Thiên Nga diễn vai chính. Hai cô cậu học trò xuất hiện trên sân khấu với tạo hình lung linh khiến các bà mẹ vô cùng tự hào.

Bất chợt, Anh Tú và Diệu Nhi bước ra sân khấu với tạo hình buồn cười, tranh nói tất cả lời thoại của Gin Tuấn Kiệt và Thiên Nga khiến Thu Trang và Ngọc Lan vô cùng bức xúc. Ngược lại, khán giả đã vỗ tay không ngớt cho vở diễn Romeo và Juliet “có một không hai” này.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus