Chủ nhật, 24/01/2021 | 21:42
RSS

Đại Nghĩa lo sợ Diệu Nhi đánh ghen Thu Trang

Thứ năm, 06/04/2017, 14:52 (GMT+7)

Thu Trang cho rằng Anh Tú thương thầm mình nên mới nhận chị là bạn gái cũ. Còn Đại Nghĩa lại lo sợ Diệu Nhi - bạn gái của nam diễn viên này sẽ "đánh ghen" Thu Trang.

Trong Mặt nạ ngôi sao tập 14, anh chàng Không Tên đã khiến ban bình luận suýt xoa với chất giọng trầm ấm qua ca khúc hit Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn.

Bình luận viên Đại Nhân tiếp tục hoạt động hết công sức khi cho biết Không Tên có khuôn miệng rất quen. Anh dự đoán lấp lửng: “Đại Nhân rất thích giọng trầm của người này, nếu người này là người đó”. Câu nói ngay lập tức vấp phải sự công kích quyết liệt từ ban bình luận.

Danh hài Thu Trang yêu cầu Đại Nhân sống gần gũi hơn với loài người. Trong khi đó, diễn viên Đại Nghĩa ví von nam ca sĩ như đang sống ở kỷ băng hà. Bá đạo hơn, khi mọi người dự đoán Không Tên là ca sĩ Thanh Duy bởi mái tóc nhuộm sặc sỡ, Đại Nhân phản bác và cho biết anh nắm cả lịch nhuộm tóc của bạn thân Thanh Duy khiến mọi người bật ngửa. Bất ngờ, Thu Trang vỗ ngực tự tin: “Chỉ cần thở một cái là chế nhận ra liền”.

Tuy nhiên, khi được MC hỏi tại sao lại chọn hát một ca khúc buồn như vậy, Không Tên giả vờ khóc thút thít, bày tỏ mong muốn hát tặng “bạn gái cũ” Thu Trang.

Bị đàn em “chơi xỏ”, Thu Trang hậm hực đe dọa vạch trần danh tính của thí sinh táo bạo. Nữ danh hài cho biết đây là một diễn viên trẻ, rất mê hát lại còn hát rất hay. Tiếp lời, Đại Nghĩa cung cấp thêm thông tin, Không Tên có một cô bạn gái đẹp mà “điên ghê lắm”.

Khán giả liền dự đoán cô bạn gái đó chính là Diệu Nhi. Nhận xét mang tính chuyên môn hơn, Cẩm Ly và Đại Nhân lập luận nam thí sinh không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp dựa vào cách xử lý micro chưa hợp lý. Tuy nhiên, Cẩm Ly đánh giá Không Tên có chất giọng rất hay và tình cảm, cách xử lý bài hát cũng rất thông minh.

Kết quả bình chọn từ khán giả, thí sinh Không Tên nhận được ít phiếu bầu hơn hai đối thủ còn lại và phải dừng chân sớm. Anh chàng hát tặng khán giả ca khúc Em yêu và lộ diện là nam diễn viên Anh Tú. Thu Trang cho rằng Anh Tú thương thầm mình nên anh mới nhận chị là bạn gái cũ. Còn Đại Nghĩa lại lo sợ Diệu Nhi sẽ "đánh ghen" Thu Trang.

Cẩm Ly khen anh chàng hát nốt cao vẫn không bị nuốt chữ và còn biết kéo đuôi câu rất đẹp. Cộng với ngoại hình sáng sân khấu, “chị Tư” khẳng định Anh Tú rất có tiềm năng trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia Mặt nạ ngôi sao, Anh Tú cho biết mình từng làm việc trong phòng thu nhưng chưa có cơ duyên đi hát mà chỉ tập trung diễn xuất. Thông qua cuộc thi, nam diễn viên muốn có cơ hội thử sức và biết được khả năng mình ở mức nào. Những lời khen từ đàn chị đáng kính Cẩm Ly khiến anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc và lấy đó làm động lực để bước vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus