Thứ năm, 30/11/2023 | 14:27
RSS

Ngô Kiến Huy ma mị, tình tứ bên Tú Hảo

Thứ bảy, 16/12/2017, 09:16 (GMT+7)

MV mới của ca sĩ Ngô Kiến Huy vừa ra mắt teaser, giới thiệu hình ảnh một nam nhân cổ trang ma mị, đắm say tình yêu với một mỹ nhân.

Sự kiện:

Ngô Kiến Huy ma mị, tình tứ bên Tú Hảo
Ngô Kiến Huy vừa ra mắt teaser MV đầy ma mị mang tên "Lạc giữa nhân gian". Ca khúc mới của Ngô Kiến Huy mang hơi thở hiện đại và trẻ trung.

Ngô Kiến Huy ma mị, tình tứ bên Tú Hảo 2
Đây là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy hợp tác cùng 3 cái tên đình đám trong làng nhạc là nhạc sĩ Phương Uyên, producer Ryhmastic và Đỗ Hiếu.

Ngô Kiến Huy ma mị, tình tứ bên Tú Hảo 3
Ngô Kiến Huy hoá thân thành nhân vật cổ trang trong MV mới với tạo hình đầy ấn tượng: mái tóc bạc phơ, thân hình thư sinh…

Ngô Kiến Huy ma mị, tình tứ bên Tú Hảo 4
Được biết, để hoàn thành tốt MV với những góc quay đẹp nhất, Ngô Kiến Huy đã phải tập luyện chăm chỉ, thực hiện quá trình giảm cân nghiêm ngặt trong vòng 1 tháng.

Ngô Kiến Huy ma mị, tình tứ bên Tú Hảo 6
Đạo diễn MV "Lạc giữa nhân gian" là Đinh Hà Uyên Thư - người đứng đằng sau thành công của 2 MV cổ trang nổi tiếng là: "Lạc Trôi" của ca sĩ Sơn Tùng MTP và "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" của Bảo Anh.

Ngô Kiến Huy ma mị, tình tứ bên Tú Hảo 7
Trang phục sử dụng trong "Lạc giữa nhân gian" được Ngô Kiến Huy đặt may riêng, mất gần một tháng mới xong. Bộ tóc giả có giá 20 triệu đồng, đặt từ nhà tạo mẫu tóc Tân thế giới  

Ngô Kiến Huy ma mị, tình tứ bên Tú Hảo 8
Ngô Kiến Huy chia sẻ, anh mất 3 tháng cho việc chuẩn bị quay MV cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Kết hợp diễn xuất cùng nam ca sĩ là cô nàng Tú Hảo – Quán quân The Face mùa 2. MV "Lạc giữa nhân gian" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/12 tới đây.


Teaser MV "Lạc Giữa Nhân Gian"

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN